Bạn có đang sử dụng tối đa bảng tương tác thông minh không?

0
61

Bảng tương tác thông minh thực sự đã trở thành công cụ phổ biến để hỗ trợ trong giảng dạy. Hãy coi bảng tương tác thông minh là một công cụ, không phải là trọng tâm của căn phòng.

bang-tuong-tac

Bảng tương tác thông minh

Sử dụng bảng tương tác thông minh, học sinh di chuyển chỗ ngồi linh hoạt để phù hợp với bài giảng hay để dễ dàng tương tác với bảng thông minh hơn.

Thao tác thực hành

  • Giáo viên có thể đề xuất ra một hoạt động liên quan đến bài học cho học sinh
  • Một nhiệm vụ nhóm nhỏ được thực hiện bởi học sinh trên bảng tương tác

Học sinh có thể sử dụng bảng tương tác không?

Câu trả lời là có,  học sinh có thể tương tác trực tiếp với bảng thường là khi tham gia vào làm việc nhóm và nó chính là nguồn cảm hứng gợi lên những ý tưởng phong phú.

Hãy nhớ rằng bảng tương tác thông minh không chỉ là ở tên gọi, nó có thể làm mọi thứ mà máy tính của bạn có thể. Có rất nhiều phần mềm được tích hợp trong bảng thông minh vậy nên hãy khám phá chúng để khai thác triệt để những lợi ích mà bảng đem lại. Nếu chỉ dừng lại ở những công cụ quen thuộc, bạn chắc chắn sẽ bỏ lỡ rất nhiều tính năng của bảng.

Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn và không thể tham gia lớp học đã có bảng tương tác, cho phép bạn có thể truy cập phần mềm học trực tuyến, không bỏ lỡ buổi học. Trở thành 1 phần của lớp học chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Bảng tương tác thông minh

Một nghiên cứu cho thấy thành tích học tập cao hơn 16% ở những học sinh có giáo viên sử dụng bảng tương tác hiệu quả. Các giao viên đã sử dụng nhiều hình ảnh, video, tiếng vỗ tay ảo để làm bài học trở nên hấp dẫn thay vì tập trung quá nhiều vào nội dung bài học.

Nhưng cũng hãy cẩn thận đừng quá phụ thuộc vào bảng thông minh mà hãy sử dụng đúng nới, đúng mục đích.

Khi lựa chọn bảng tương tác hãy tìm hiểu kĩ, cảnh giác với những nơi cung cấp thiết bị không có tâm bởi họ sẽ không tư vấn những sản phẩm phù hợp với những gì lớp học của bạn cần mà bán cho bạn sản phẩm đắt tiền nhất.

Hãy sử dụng tất cả các công cụ trực tuyến chi phép học sinh động não – hợp tác – tạo ra công việc của họ. Nếu người học tìm hiểu được gì đó mới mẻ và hay ho hãy để họ dạy cho những người còn lại trong lớp các sử dụng nó.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.

Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.