BÁN COMBO RƯỢU VANG Ý GRAN APPASSO VÀ MALNERA MERLOT MALVASIA NERA TẠI HÀ NỘI

0
30

Rượu vang ý chiếm tỉ lệ lớn về lượng sản xuất rượu vang trên toàn thế giới.Rượu vang ý gồm rất nhiều loại thơm ngon nhưng với 2 chai rượu Gran Appasso và Malnera Merlot sẽ làm những người sành rượu vang cảm thấy hài lòng nhất

vang-y-nhap-khau

Rượu vang Ý Malnera là một ý tưởng độc đáo bởi sự kết hợp hai cá tính khác biệt “Merlot đằm thắm, mượt mà cũng giống như một người đàn bà yêu kiều diễm lệ, hơi đẫy đà một chút cùng với một Malvasia Nera trẻ trung và sôi nổi”
Hương vị đặc trưng của Vang Ý Nhập Khẩu là chát nhẹ và ngọt dịu dàng khá rõ khi thưởng thức, hòa quyện với nhau trong khoang miệng đem lại cảm giác sảng khoái cho người thưởng thức.

Grand-appasso

Vang Ý Gran Appasso là Chai rượu Vang Ý hoàn hảo ngay từ ngụm đầu tiên. Vị ngọt mềm mại của nho Primito đặc trưng của vùng Puglia kết hợp hương hoàn hảo của nho Negroamaro. Hương trái dâu đen, nho khô, được pha trộn tinh tế cân bằng và dư vị lâu dài với ai đã thưởng thức nó.

ĐƠN VỊ BÁN VANG Ý NHẬP KHẨU GIÁ TỐT NHẤT ?

Nói đến giá rượu vang Ý tốt nhất là phải nhắc tới Shop rượu Minh Phương – Chuyên bán các loại rượu vang nhập khẩu tốt nhất.

★RƯỢU VANG MINH PHƯƠNG – ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU RƯỢU NHẬP KHẨU★
Hotline: 0936.23.23.28
Address: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ Q.Cầu Giấy TP.Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.