Các vấn đề phổ biến về máy giặt

0
529

Bạn có bao giờ tự hỏi là như thế nào trước khi máy giặt được phát minh? Thật không may, khi bạn gặp sự cố với máy giặt, bạn buộc phải nhắc nhở về việc giặt đồ có thể gây bất tiện và mất thời gian như thế nào. Nhưng không phải mọi vấn đề về máy giặt sẽ khiến bạn quay lại giặt tay và vắt quần áo bằng tay – nhiều vấn đề giặt giũ thực sự rất dễ khắc phục! F5 Laundry đã tập hợp hướng dẫn xử lý sự cố này để giúp bạn nhanh chóng đặt các sự cố máy giặt đơn giản phía sau chúng. Hãy nhớ rằng, bạn phải luôn luôn kiểm tra hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và F5 Laundry trước khi tự mình giải quyết bất kỳ vấn đề nào và nếu bạn nghi ngờ, hãy nhớ gọi cho F5 Laundry để được tư vấn.

 

1. Máy sẽ không khởi động

Máy không được cắm hoặc dây điện, ổ cắm hoặc phích cắm bị hỏng; bạn đã không đóng cửa đúng cách hoặc cửa bị hỏng; bạn đã không chọn chương trình theo đúng cách. Để biết thêm thông tin chi tiết và lời khuyên, hãy xem bài viết của F5 Laundry về cài đặt máy giặt công nghiệp

2. Trống sẽ không đổ đầy nước

Các ống cấp nước không được kết nối đúng cách, bị cong, bị chặn hoặc rò rỉ; nguồn nước không được bật, vòi bị lỗi hoặc không đủ áp lực nước; bộ lọc bị chặn. Để biết thêm thông tin chi tiết và lời khuyên, hãy xem bài viết của F5 Laundry về sửa chữa máy giặt

3. Máy giặt không quay

Nếu trống hoàn toàn không quay trong quá trình giặt, có khả năng là do dây đai ổ đĩa bị hỏng hoặc bị trượt hoặc bàn chải carbon bị mòn trên động cơ – điều này sẽ cần có sự trợ giúp kỹ thuật của chuyên gia F5 Laundry. Trong một máy hoàn toàn tự động, nếu trống không quay vào cuối chu kỳ thì nó có thể bị quá tải hoặc có thể ngăn trống thoát nước đủ nhanh

4. Trống sẽ không thoát

Một tắc nghẽn trong máy hoặc ống nước thải; một lỗi điện; hoặc vấn đề với máy bơm. Đối với các máy tải trước, hãy kiểm tra xem bạn có ống thoát nước được kết nối với bộ lọc bơm ở phía trước máy không – bạn có thể sử dụng công cụ này để làm rỗng nước. Nếu không, hãy tháo ống nước thải ra khỏi hệ thống ống nước của bạn và đổ nó vào một cái bát. Rút phích cắm của máy nạp hàng đầu và đổ nước bằng tay.

5. Máy dường như đầy bọt!

Rất có thể bạn đang sử dụng quá nhiều hoặc quá ít chất tẩy rửa, và số lượng cần phải được điều chỉnh tùy theo bạn sống ở khu vực nước mềm hay cứng. Nước mềm và quá nhiều chất tẩy rửa sẽ gây ra nhiều bong bóng! Nhiều máy giặt mới, như máy giặt công nghiệp Imesa chính hãng hiện đã có hệ thống kiểm soát bọt tích hợp.

6. Cửa bị kẹt.

Đây là một vấn đề mà bạn nên nhờ chuyên gia khắc phục – có thể bạn sẽ cần phải thay thế các bộ phận cửa bị lỗi hoặc bị hỏng. Trên các máy tải phía trước, cửa bị kẹt phải được mở từ bên trong, thay vì buộc phải mở từ bên ngoài. Bạn không bao giờ nên tự mở các hoạt động bên trong của máy – bạn có thể bị điện giật và chắc chắn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.

7. Máy rất ồn.

Hoặc là những vật dụng nhỏ như tiền xu đã được rửa sạch và đang chạy rầm rập bên trong, hoặc bạn thường xuyên làm quá tải máy của mình và vòng bi đã biến mất. Dọn sạch tất cả các vật thể ra khỏi trống và bộ lọc, kiểm tra niêm phong cửa và thử chạy lại máy. Nếu tiếng ồn vẫn còn, hãy gọi kỹ thuật viên để kiểm tra vòng bi.

Xem thêm nên mua máy giặt công nghiệp loại nào

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.