Căn hộ Asiana Riverside

0
246

Tính năng bảo mật

Khu căn hộ Asiana Riverside đảm bảo hệ thống an ninh 24 giờ. Trong số các tính năng được lắp đặt trong dự án khu dân cư này có nhân viên an ninh và lễ tân tại cổng, camera quan sát, hệ thống liên lạc an ninh, báo cháy tự động và hệ thống báo động trong mỗi căn hộ ở. Chung cư an ninh từ bãi gửi xe đến các căn hộ ở.

Các tính năng đặc biệt

So với các chung cư khác trên khắp Việt Nam, dự án căn hộ Asiana Riverside có những điểm độc đáo mà bạn khó có thể tìm thấy ở những nơi khác. Đây là những tính năng sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn vui vẻ, thú vị và không bị căng thẳng. Ở phần trên, có một sân trong và vọng lâu bạn có thể ghé thăm để thư giãn.

Nếu bạn muốn tận hưởng một chút không khí trong lành khi xa nhà, bạn chỉ cần ở tại một trong nhiều vọng lâu trong chung cư. Những vọng lâu này cũng là nơi tốt nhất để tổ chức bạn bè, du khách hoặc một bữa tiệc trong chung cư. Các tính năng khác bao gồm sân chơi, khu vực nghiên cứu, hội trường, nhà câu lạc bộ, quầy bar bên hồ bơi và sân bóng rổ.

Căn hộ Asiana Riverside

Tính năng căn hộ

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn những căn hộ rộng rãi, Asiana Riverside còn cung cấp những căn hộ được trang bị nội thất hiện đại và hiện đại. Từ tầng trệt, bạn có thể đến khu dân cư của mình bằng cách đi thang máy. Đây là một đặc điểm hiếm có ở hầu hết các chung cư. Ở mỗi tầng, các căn hộ được thiết kế để mọi cư dân được hưởng sự riêng tư tối đa. Phòng khách rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Trong mỗi phòng ngủ đều được tích hợp tủ quần áo để bạn đựng những bộ trang phục thời trang. Mỗi phòng đều có ban công riêng. Từ ban công, bạn có thể cảm nhận được làn gió mát lành từ môi trường xanh mát.

Các căn hộ Asiana Riverside cũng đang hoàn thiện. Nền nhà được lát gạch men bóng bẩy. Ngoài ra còn có một phong cách nghệ thuật trong việc lắp đặt trần nhà. Khi bạn đến thăm các phòng tắm, bạn sẽ thấy gương tắm, tường lát gạch và gạch chống trượt trên sàn. Nhìn vào bếp, bạn có mặt bàn bằng gỗ, mẫu vòi và chậu rửa mới nhất. Bạn không nên lo lắng về tình trạng thiếu nước vì luôn có nguồn cung cấp nước đầy đủ từ các hồ chứa nước. Ngoài ra còn có một máy phát điện bật trong trường hợp mất điện. Đây là một cuộc sống mà bạn khó có thể trải nghiệm ở bất kỳ căn hộ dân cư nào khác.

Mỗi phòng đều có tiện ích / phòng giúp việc riêng. Các căn hộ Asiana Riverside quận 7 cũng được thiết kế chiến lược để tất cả cư dân được tiếp cận độc quyền các tiện ích trong chung cư. Trẻ em có thể thoải mái đi trên làn đường dành cho người đi bộ đến sân chơi hoặc hồ bơi dành cho trẻ em. Việc bãi đậu xe cách xa các khu dân cư đồng nghĩa với việc con bạn không gặp khó khăn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.