Công ty Địa Ốc Singa Land trao sổ dự án Bình Dương với quy trình chuẩn bị hoàn hảo

0
681

Vừa qua Địa Ốc Singa Land đã tổ chức buổi lễ trao sổ và tri ân đối với những khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản tại dự án Bình Dương. Buổi lễ đã bàn giao xong Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng giai đoạn 2 và một phần còn lại của giai đoạn 1.

Công ty Địa Ốc Singa trao sổ dự án Bình Dương với quy trình chuẩn bị hoàn hảo

Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất (hay còn gọi sổ hồng) là căn cứ pháp lý quan trọng của một bất động sản.Vậy nên, chỉ khi nhận được sổ hồng, người mua mới thực sự yên tâm đây là tài sản đã thuộc về mình. Họ có thể quyết định tài sản đó theo ý muốn như ở, mua bán hoặc thế chấp để vay nhằm phục vụ mục đích tài chính cá nhân.

Đặc biệt, dự án Singa Land đã có 100% sổ hồng, giá trị sống và đầu tư dự án sẽ không ngừng gia tăng. Việc trao sổ hồng theo đúng quy định nhà nước thể hiện sự uy tín của nhà đầu tư nói chung và dự án Singa Land nói riêng. Buổi lễ trao sổ là việc làm diễn ra thường xuyên của Singa Land sau khi kết thúc dự án.

Chủ biệt thự Flamingo Đại Lải nhận hơn 100 “Sổ đỏ”

Với những cố gắng trong suốt thời gian qua, cùng với đó là những sự yêu thương đến từ khách hàng thúc đẩy Địa Ốc Singa nhanh chóng hoàn thành những thủ tục trao sổ hồng mặc dù vướng phải khó khăn khi diễn ra đại dịch Covid – 19. Trong giai đoạn cuối năm 2020, dự án do công ty Địa Ốc Singa đầu tư đã mở bán giai đoạn 1 lô đất nền và đạt được ấn tượng lớn về việc giao chủ quyền sở hữu đất (sổ hồng) cho khách hàng.

Dự án được công ty Singa land đầu tư kỹ lưỡng từ công tác quy hoạch, phân lô đến từ thiết kế tinh tế và sang trọng. Vì thế, đây được giới chuyên gia đánh giá là dự án nghỉ dưỡng cao cấp có tiềm năng phát triển nhất ở khu vực Bình Dương tính tới thời điểm hiện tại.

Trong buổi lễ, Tổng Giám Đốc cty Địa Ốc Singa chia sẻ:’’ Đầu tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Sau những ngày chờ đợi, Địa Ốc Singa cũng đã hoàn thành sổ hồng dự án Bình Dương để gửi đến khách hàng. Niềm vui phấn khởi và sự hạnh phúc của quý khách hàng cũng là niềm vui, niềm vinh hạnh và tự hào của Địa Ốc Singa khi đã đem đến cho quý khách hàng một nơi an cư và sinh lời an toàn. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới vẫn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và hợp tác đến từ quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn’’.

Marina Complex - Tiềm năng ĐẦU TƯ & Thông tin chi tiết | VNREP

Với sự chuẩn bị chỉnh chu của toàn thể nhân viên Địa Ốc Singa, Buổi lễ trao sổ hồng dự án Bình Dương Địa Ốc Singa đã diễn ra thuận lợi và đầy chuyên nghiệp. Tất cả khách hàng và nhân viên đều vui vẻ và đặc biệt là sự hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt mỗi khách hàng như động lực tiếp thêm cho Công ty Địa Ốc Singa sức mạnh phát triển tốt những dự án tiếp theo. Như vậy, những khách hàng sở hữu sản phẩm ở giai đoạn 1 và 2 đều đã nhận được sổ hồng riêng. Địa Ốc Singa đang cấp tốc hoàn thành thủ tục cho quá trình trao sổ giai đoạn 3.

Trong chiến lược định hướng phát triển trong tương lai thì Địa Ốc Singa vẫn lấy bất động sản làm tâm điểm phát triển của hoạt động kinh doanh của tập đoàn, với tiêu chí đầu tư bất động sản là để tích lũy và chuẩn bị cho những bước đi tiếp theo trong tương lai. Luôn kiến tạo dự án thể hiện được sự ổn định và kết hợp mức tăng trưởng ổn định và bền lâu.

Với vị trí thượng đẳng, sự kết tinh của những yếu tố thuận lợi đã tạo nên một khu đô thị với đầy đủ yếu tố: Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ. nơi đây xứng đáng để lựa chọn là nơi sinh sống lâu dài và đầu tư phát triển bền vững, sinh lời nhanh chóng.

Doanh nghiệp luôn cam kết mang đến cho khách hàng và các đối tác những giá trị tốt nhất có thể gắn liền với giá trị cốt lỗi thực tế từ những dự án hàng đầu, góp phần phát triển nền kinh tế thị trường nói chung và bất động sản nói riêng.

Bên cạnh những định hướng đúng đắn về phát triển kinh doanh, thì tập đoàn luôn chú tâm vào việc đào tạo nhân viên của chính mình thể hiện được sự văn minh, đạo đức, chuyên nghiệp, khách hàng là trên hết. Quyền lợi của khách hàng và đối tác luôn được đảm bảo và hướng đến sự phát triển bền vững.

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua và bằng lòng quyết tâm đến từ từng cá nhân trong ban quản trị hay cán bộ công nhân viên, Địa Ốc Singa tự tin sẽ mang đến cho tương lai những dự án tiềm năng. Mang đến sự thịnh vượng và sung túc cho khách hàng và đối tác.

 

.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.