Dòng sản phẩm mới: ghế xoay lưới lưng thương hiệu nội thất Đăng Khoa

0
559

Dòng sản phẩm mới: ghế xoay lưới lưng thương hiệu nội thất Đăng Khoa.Là loại sản phẩm ghế xoay văn phòng mới được du nhập bởi nội thất Đăng Khoa. Thiết kế và chất liệu của ghế xoay lưới lưng thương hiệu nội thất Đăng Khoa có phổ biến ưu thế dành cho quý quý khách có thể lựa chọn. Sản phẩm được ngoại hình và sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại, kiểu dáng đẹp mắt đi kèm ấy là chất liệu tuyệt vời trong từng chi tiết.

Nội thất Đăng Khoa là doanh nghiệp đa dạng năm qua luôn cung ứng các thiết xẹp nội thất văn phòng điển chừng như bàn ghế khiến cho việc dành cho giám đốc, bàn khiến cho việc văn phòng mang mức giá tốt, bảo hành hấp dẫn.
Thiết kế ghế xoay lưng nội thất Đăng Khoa

Sản phẩm ghế xoay lưng nội thất Đăng Khoa sở hữu bề ngoài trục Piston cao cấp được bề ngoài và phân phối từ chất liệu an toàn sở hữu môi trường, thân thiện với người sử dụng. Sản phẩm được chứng nhận SGS toàn cầu cho thiết kế nội thất chất lượng, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Dòng sản phẩm mới: ghế xoay lưới lưng thương hiệu nội thất Đăng Khoa
Dòng sản phẩm mới: ghế xoay lưới lưng thương hiệu nội thất Đăng Khoa

Phần cần gạt đa năng được thiết kế riêng biệt. Cần gạt này giúp cho việc chuyển động lên xuống của ghế cũng như ghé lưng được diễn ra trơn tru và tuyệt vời hơn, vô cộng tiện lợi và ko gây đau mỏi lưng, đau mỏi vai gáy.

Thiết kế ghế xoay lưng nội thất Đăng Khoa còn được thứ bánh xe tròn vô cùng lợi ích dễ dàng đi lại trong những không gian nội thất văn phòng nhỏ và hẹp đáp ứng nhu cầu đi lại của bạn. Thiết kế bánh xe được bọc cao su chống ồn và giảm thiểu những vết xước lên sàn nhà.

Thiết kế ghế xoay lưng nội thất Đăng Khoa giúp ngả người vô cùng vô tư có phần khung ghế uốn cong theo tư thế của người ngồi. Thiết kế giúp đảm bảo người ngồi luôn trong phong độ đúng giảm thiểu cong vẹo cột sống, không gây đau mỏi lưng.

Phần sườn ghế xoay lưng nội thất Đăng Khoa được bề ngoài và làm cho từ chất liệu sắt, kim cái cao cấp và sở hữu độ cứng cũng như độ bền cao có khả năng chịu được chuyển vận trọng lớn. Ngoài ra phần đệm ngồi sở hữu siêu nhiều ưu thế mà bạn không thể bỏ qua.
Thiết kế tha hồ bảo vệ sức khỏe.

Dòng sản phẩm mới: ghế xoay lưới lưng thương hiệu nội thất Đăng Khoa
Dòng sản phẩm mới: ghế xoay lưới lưng thương hiệu nội thất Đăng Khoa

Bên cạnh các điểm mạnh về mặt kiểu dáng vô cùng vững chắc thì sản phẩm ghế xoay lưng nội thất Đăng Khoa còn sở hữu tới cảm giác vô tư cũng như không gây đau mỏi lưng, đau mỏi vai gáy dành cho người sử dụng.

Thiết kế phần đệm ngồi có phần lòng đệm bông dày dặn và êm ái. Phía mép bên ngoài tương đối vác theo hình thác nước giúp bảo vệ phần cơ đùi không gây cảm giác đau và mỏi. Ngoài ra phần đệm bông còn có lớp lưới cao cấp không tích trữ nhiệt vô cộng thoáng mát và vô tư dành cho người sử dụng.

Xem bài trước:Sản phẩm ghế lưới lưng văn phòng của nội thất Đăng Khoa

Theo Hiền Anh (Infonet)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.