Felicia City Bình Phước

0
322

Bên cạnh việc cung cấp những ngôi nhà đẹp nhưng giá cả phải chăng, Felicia City còn mang đến cho cư dân của mình khá nhiều tiện ích khiến cuộc sống trong khu đô thị dân cư trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Đầu tiên trong danh sách, và có lẽ là tiện ích quan trọng nhất mà bạn cần tìm kiếm trong một khu đô thị, là bảo mật. Công ty Mỹ Lệ sử dụng dịch vụ của đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp để theo dõi sát sao cư dân. Luôn luôn có một hoặc hai người bảo vệ đóng tại cổng chính của khu đô thị và những người khác đang đi lang thang quanh làng và đảm bảo rằng không có kẻ xâm nhập nào xâm nhập vào bên trong Felicia City Bình Phước.

Toàn bộ khu đô thị cũng được bao bọc bởi một bức tường bê tông cao, đủ cao để ngăn chặn những kẻ xâm nhập tiềm năng thậm chí cố gắng mở rộng bức tường. Bây giờ, nếu ngay cả một người bên ngoài cố gắng vượt qua, họ sẽ không đi được xa vì có một số camera CCTV được đặt ở một số khu vực chiến lược xung quanh khu đô thị. Nếu có người ngoài bên trong Felicia City, nhân viên an ninh sẽ nhìn thấy họ trong màn hình.

Bên cạnh việc cung cấp cho cư dân sự an ninh và yên tâm, Felicia City Bình Phước còn có rất nhiều tiện ích giải trí. Chẳng hạn, trong những ngày hè oi bức, bạn có thể đưa gia đình đi ngâm mình trong hồ bơi khu đô thị ngay giữa khu đô thị. Thực tế có hai hồ bơi – một hồ bơi cỡ lớn dành cho người lớn và một hồ bơi nông dành cho trẻ nhỏ.

Nếu bạn đang muốn đổ mồ hôi và có một khoảng thời gian vui vẻ, thì có một sân bóng rổ bên cạnh nhà câu lạc bộ khu đô thị. Ở đó, bạn có thể bắn một số vòng để có thể vui chơi và rèn luyện sức khỏe cùng một lúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt lưới ở giữa sân để có thể chơi bóng chuyền hoặc tennis nếu muốn.

Felicia City Bình Phước

Những con đường trải nhựa và vỉa hè rộng rãi cũng là nơi lý tưởng để chạy bộ hoặc chỉ đi dạo quanh khu phố. Một điều tuyệt vời nữa của Felicia City Bình Phước là xung quanh khu phố vẫn còn nhiều cây xanh nên sẽ luôn có làn gió mát thổi qua quần thể. Như vậy, bạn có thể đảm bảo rằng buổi chạy bộ buổi sáng và buổi tối của bạn sẽ luôn thoải mái mát mẻ.

Như đã đề cập trước đó, Felicia City có hội quán khu đô thị của riêng mình. Đây là nơi bạn có thể đi chơi với những người khác trong khu phố. Ngoài ra, nếu bạn cần một khu vực rộng rãi cho các bữa tiệc hoặc các cuộc gặp gỡ giao lưu khác, bạn có thể sử dụng nhà câu lạc bộ cho bất kỳ sự kiện nào mà bạn có ý định.

Ngoài ra còn có rất nhiều không gian mở xung quanh khu đô thị, nơi bạn có thể chỉ cần ngồi xuống và thư giãn. Có một công viên cây và sân chơi, nơi bạn có thể đưa con mình đến để chúng có thể chơi với những đứa trẻ trong khu phố khác. Từ khóa: felicia city binh phuoc.

Đây chỉ là một số tiện ích mà bạn có thể tận hưởng nếu bạn trở thành thường trú nhân của Felicia City Bình Phước, và còn rất nhiều lợi ích khác trong cửa hàng trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.