Khung tương tác thông minh gaoke – đối trọng của mọi tivi

0
50

Khung tương tác thông minh hay khung tương tác tivi là thiết bị tương tác được gắn trực tiếp vào TV, biến TV thường thành TV tương tác, giúp người sử dụng có thể chấm chạm trực tiếp trên TV như dùng máy tính cảm ứng mà không cần dùng chuột hay bàn phím.

Chỉ cần những thao tác đơn giản, giáo viên và học sinh đã có thể điều khiển trực tiếp máy tính trên khung tương tác một cách dễ dàng. Ngoài ra, người sử dụng có thể sử dụng bảng tương tác như một bảng trắng lớn với nhiều công cụ hỗ trợ vicệ giảng dạy và thuyết trình đã được cài đặt sẵn như viết, vẽ, ghi chú trực tiếp trên tài liệu sẵn giúp bài thuyết trình, buổi họp đạt hiệu quả cao nhất.

khung-tuong-tac

Trong đó khung tương tác gaoke chính là loại khung tương tác được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.Vậy khung tương tác thông minh Gaoke có những gì mà được ưu chuộng đến vậy ?

Đặc điểm chung về khung tương tác gaoke

Khung tương tác Gaoke  sử dụng công nghệ hồng ngoại mới nhất nên có thể kết hợp với mọi loại màn hình hiển thị bất kỳ nào. Đây là một giải pháp ưu việt biến mọi màn hình hiển thị thông thường thành một màn hình tương tác. Với thiết kế đa dạng, về kích thước 32 inch phù hợp cho màn hình 32 inch thông thường, tốc độ cảm ứng lên tới 300đ/s đảm bảo sự mượt mà và chính xác.
Khung tương tác thông minh được sử dụng nhiều trên: các màn hình quảng cáo lớn (trung tâm thương mại), màn hình chỉ dẫn (sân bay, các nơi công cộng), văn phòng, hội nghị, …

khung-gaoke

Tính năng, đăc điểm:

– Khung tương tác Gaoke có độ tinh khiết màn hình cao, phù hợp với những thiết kế hiện đại
– Khả năng tương thích lớn, không tĩnh điện, không bức xạ giúp khung tivi tương tác Gaoke có thể tương thích với nhiều loại màn hình hiển thị.
– Khung màn hình tương tác Gaoke mang đến độ chính xác cao, tương tác mượt mà.
– Khả năng tương tác đa điểm, với 10 người có thể tương tác tác cùng một lúc trên khung tương tác Gaoke 32 inch.
– Miễn phí bảo hành, thời gian sử dụng lâu dài.
– Không giới hạn đối tượng tương tác, bất kỳ vật có thể hấp thụ ánh sáng.

khung-tuong-tac-thong-minh

Mua khung tương tác thông minh ở đâu ?

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC là nhà phân phối chính thức của các loại thiết bị tương tác thông minh như màn hình tương tác, bảng tương tác, các loại khung tương tác thông minh, khung tương tác gaoke…

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ:0243.796.0283/0915.807.986

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.