Kích thước phổ biến của chăn ga gối đệm Everon

0
488

Đệm Everon là một trong các dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay bởi chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp cùng giá cả phù hợp. Ngoài ra, nhiều người mua băn khoăn nên mua đệm Everon có kích thước bao nhiêu cho phù hợp?

1. Kích thước đệm phổ biến hiện nay

Kích thước đệm có 2 loại phổ thông là giường đơn và giường đôi. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có nhu cầu đặt kích thước đệm theo đề nghị riêng thì các hãng đệm vẫn đáp ứng được một phương pháp tốt nhất.

– Đối với đệm đơn với kích thước phổ biến hiện tại 100x200cm hoặc 120x200cm phù hợp với giường có kích thước nhỏ, sử dụng cho một người nằm

Đối với những mẫu đệm (đệm Everon) đơn sử dụng cho giường của trẻ nhỏ thì kích thước tiêu chuẩn nhỏ hơn, phổ biến là những kích cỡ 80x190cm, 90x190cm hoặc kích thước khổ to là 140×190 cm.

Với các căn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì sử dụng đệm đơn là giải pháp tối ưu bởi vừa tiết kiệm được không gian lại vừa đủ để nằm tạo sự đồng nhất trong tổng thể.

– Đối với đệm đôi với kích thước tiêu chuẩn như: 160x200cm, 180x200cm hoặc các size 200x200cm, 200x220cm. Đây là những mẫu đệm khổ to dành cho các căn phòng có diện tích rộng rãi, sử dụng cho các thành viên trong gia đình từ 2-4 người…

– Theo những chuyên gia, để chọn mua được đệm Everon có kích thước thích hợp cần căn cứ vào 3 yếu tố là chiều dài, chiều rộng và độ dày của đệm. Một mẫu đệm thích hợp sẽ hài hòa ba yếu tố này với nhau. Chính do đó, việc đầu tiên bạn cần làm khi mua đệm là xác định kích thước đệm, nếu mà bạn sử dụng giường thì hãy nắm thật chuẩn xác số đo trong lòng của mẫu giường này theo chiều dài và chiều rộng. Đo chuẩn kích thước là bạn sẽ có thể mua được một mẫu đệm bằng lòng.

Đệm bông ép Everon Lite

2. Kích thước đệm bông ép Everon phù hợp

Đệm bông ép Everon có độ phẳng hơi cao, nên nếu bạn là giáo đồ yêu thích đệm cứng thì đây chính là sự chọn lựa tuyệt với nhất. Đệm bông ép được mẫu mã gấp 3 nên tương đối tiện dụng và hữu dụng cho những căn phòng có diện tích khiêm tốn.

Đối với giường đơn hoặc chỉ dành cho 1 người dùng thì size phù hợp nhất là 100x195cm, 120x195cm. Độ dày tùy thuộc vào sở thích của bạn nhé, có thể chọn 5cm, 9cm, 12cm hoặc 15cm

Số lượng người sử dụng từ 2-3 người: 160x195cm, 180x195cm

Số lượng sử dụng 3-4 người: 200x200cm hoặc 200x220cm

3. Chọn kích thước đệm lò xo Everon thích hợp

Đối với đệm lò xo Everon thì chiều cao thông thường sẽ từ 20cm trở lên. Vì vậy nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm này thì lúc mua đệm bạn nên đo độ lọt lòng của cái giường nhà mình để chọn chiều cao tương ứng cho tổng thể giường và đệm nhé.

Đệm và giường phải có kích thước phù hợp, tránh mua đệm quá rộng hay quá hẹp so với giường bởi vừa gây mất thẩm mỹ lại vừa tác động tới kết cấu và độ bền của sản phẩm.

bởi vậy, trước khi mua đệm lò xo bạn đặc biệt lưu ý đến kích thước không gian phòng cũng như phân tích kỹ kích thước giường ngủ có sẵn và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.