LDG River Thủ Đức

0
292

LDG River là dự án của tập đoàn LDG. Doanh thu dự kiến ​​cho các căn hộ của chung cư này là vào năm 2022. Hiện tại, nó vẫn đang trong tình trạng chuẩn bị bán trước, mặc dù các căn hộ đang bán rất nhanh, vì LDG River đang được tiếp thị như một căn hộ cao cấp ở Tp Thủ Đức cung cấp các tiện ích nghỉ dưỡng.

LDG River Thủ Đức là một trong những dự án lớn nhất và hứa hẹn nhất mà LDG thực hiện cho đến nay. Tầm nhìn của các chủ đầu tư đối với chung cư dân cư này là một cái gì đó độc đáo và sáng tạo ngay cả đối với các tiêu chuẩn giàu có của Tp Thủ Đức.

Thực sự, LDG River là một đẳng cấp của riêng nó. Do đó, các chủ đầu tư đã tạo ra một cộng đồng tập trung vào khu chung cư dân cư này để nhận ra cuộc sống sang trọng và hiện đại tại trung tâm của Tp Thủ Đức là như thế nào.

Kiệt tác khu dân cư tuyệt vời này là hiện thân của cuộc sống xanh trong một thiết lập đô thị. Trong khi hầu hết các chủ nhà mong muốn được sống trong một đất nước nơi họ có thể tận hưởng sự yên tĩnh và thanh bình của thiên nhiên trong khi ngắm nhìn quang cảnh tươi tốt của nó, hầu hết họ không đủ khả năng để sống ở xa hoặc bên ngoài Thành phố Thủ Đức.

LDG do đó đã cung cấp giải pháp hoàn hảo cho tình huống khó xử này – bằng cách mang lại cảm giác thiên nhiên vào trung tâm thành phố, và ở Tp Thủ Đức là như vậy! Ngôi nhà thẳng đứng này mang đến nét duyên dáng và chân thực của làng quê, điều này sẽ thu hút nhiều gia đình Việt Nam hơn. LDG River Thủ Đức do đó là địa chỉ mới được thèm muốn cho một số ít đặc quyền có thể sống trong kiệt tác này.

Tập đoàn LDG đã hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam hơn 30 năm. LDG được giao nhiệm vụ xem xét dự án phát triển này ở Tp Thủ Đức. Với hơn 5 thập kỷ trong ngành, LDG do đó đã khẳng định được tên tuổi của mình như một trong những chủ đầu tư có uy tín nhất luôn nỗ lực đổi mới và chất lượng.

LDG River Thủ Đức

Dự án này nằm trên một khu đất rộng 26.644 m2 tại Quốc lộ 13 ở Tp Thủ Đức. Đây là dự án cao cấp nhưng trung tầng bao gồm 5 tòa tháp. Mỗi tòa tháp bao gồm một khu đất rộng nhưng 5 tòa tháp gộp lại chỉ chiếm khoảng 30% toàn bộ diện tích. Giữa mỗi tòa tháp là rất nhiều không gian xanh thoáng đãng, điều này càng củng cố cam kết của chủ đầu tư trong việc biến khu đô thị này thành một ốc đảo xanh.

Chung cư dân cư này là khu dân cư cao cấp đầu tiên mọc lên ở Tp Thủ Đức. Đồng thời, đây cũng là dự án đầu tiên thuộc Bộ sưu tập độc quyền của Tập đoàn LDG, là danh mục cao cấp mới từ lý lịch của chủ đầu tư. Một điều khác mà các chủ đầu tư tự hào về bất động sản dân cư mới này là nó được thiết kế để trở thành một khu dân cư mật độ thấp.

Do đó, bạn có thể mong đợi nhận được dịch vụ tốt nhất, tiện nghi và trải nghiệm sống chất lượng cao. Khung cảnh thẳng đứng tươi tốt cũng góp phần tạo nên phong cách sống thoải mái này vì bạn sẽ khó tìm thấy bất kỳ dự án căn hộ chung cư nào cam kết tạo ra không gian xanh.

Điều này tạo cơ hội cho những cư dân hiện tại có thể tận hưởng một nơi ở xanh yên bình giữa lòng thành phố. Mặc dù công trình phát triển này được xây dựng trên địa hình bằng phẳng, chủ đầu tư đã tận dụng sự khác biệt về độ cao để tạo ra cảnh quan được duy trì đẹp mắt lấy cảm hứng từ thiết kế của thiên nhiên.

Sự pha trộn hài hòa giữa sự sang trọng và phong cách với môi trường xanh dễ dàng khiến LDG River Thủ Đức trở thành một trong những dự án bất động sản hấp dẫn và độc đáo nhất cả nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.