Màn hình tương tác samsung flip 3 tạo ra nhiều điều bất ngờ

0
26

Mới đây, Samsung cho ra mắt phiên bản màn hình tương tác thế hệ mới với nhiều tính năng nổi bật, cải thiện được hạn chế của dòng màn hình cũ. Điều này đã khiến các tổ chức, trung tâm, lớp học, công ty liên tục tìm hiểu và ứng dụng sản phẩm này trong quá trình hoạt động của mình. Sự xuất hiện của màn hình tương tác Samsung Flip 3 tạo ra nhiều điều bất ngờ. Cùng tìm hiểu chi tiết thiết bị hiện đại này thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Samsung là một trong những công ty tiên phong trong việc phát triển công nghệ hiện đại, cung cấp những giải pháp hiển thị như TV, màn hình ghép videowall, đặc biệt phải kể đến màn hình tương tác. Sau sự thành công của các phiên bản trước, Samsung cho ra mắt màn hình tương tác Samsung Flip 3 với những công nghệ hiện đại nhất, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thiết bị thông minh này có những ưu điểm nổi bật như:

man-hinh-samsung

Màn hình tương tác Samsung Flip có nhiều ưu điểm nổi bật

Công nghệ cảm ứng tiên tiến

Màn hình tương tác Samsung Flip cho phép phác họa ý tưởng sáng tạo với công nghệ màn hình cảm ứng hiện đại. Bạn sẽ dễ dàng thể hiện ý tưởng trên bề mặt màn hình với tốc độ vẽ nhanh, độ trễ chỉ 34ms hoặc đảm bảo độ chính xác với 2048 điểm áp lực được tích hợp vào màn hình.

Viết vẽ tự nhiên và trực quan

Khả năng tương tác ấn tượng của Samsung Flip 3 được xây dựng trên việc sáng tạo, thực hiện hóa các ý tưởng, nội dung một cách đơn giản nhất, qua đó giải quyết được nhiều vấn đề hạn chế của giáo dục, kinh doanh.

Samsung Flip 3 giúp phân biệt nội dung đầu vào để mô phỏng chính xác chữ viết xuất hiện trên màn hình hoặc làm nổi bật chúng để thu hút hiệu quả hơn. Lúc này bạn có thể xóa bỏ nội dung dễ dàng chỉ với thao tác vuốt ngón tay hoặc xóa nhanh bằng lòng bàn tay.

Sản phẩm sử dụng công nghệ cảm ứng tiên tiến, độ nhạy cao

Trang bị lớp phủ kháng khuẩn ưu việt

Lớp phủ kháng khuẩn trên màn hình tương tác Samsung Flip 3 có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn bám trên màn hình, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người dùng, đặc biệt là các bạn học sinh. Đây được xem là bước cải tiến mới của Samsung so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, cho phép giáo viên và học sinh tập trung tối đa vào nội dung bài học, đồng thời an tâm giảng dạy, học tập với khả năng bảo vệ tối ưu.

Bảo vệ tối ưu khỏi rơi vỡ hoặc va đập

Khi sử dụng các sản phẩm thiết bị điện tử kích thước lớn, bất cứ tai nạn nào cũng có thể xảy ra. Nhằm mục đích bảo vệ toàn diện cho học sinh và cả giáo viên, Samsung Flip 3 được bao bọc bởi một lớp màng chống vỡ độc quyền của Samsung, đảm bảo màn hình vẫn giữ nguyên vẹn trong những trường hợp rơi vỡ hoặc va đập.

Hỗ trợ khe OPS

Bạn có thể thoải mái sử dụng các giải pháp giáo dục từ thiết bị thứ 3 và dễ dàng kết nối với hệ thống thông tin của trường học thông qua khe OPS được tích hợp sẵn. Việc sử dụng màn hình tương tác Samsung Flip 3 tương tự như được cung cấp một nguồn thông tin tập trung, hiển thị về lớp học, thông báo những sự kiện chính, đồng thời cảnh báo thời tiết để bạn dễ dàng cập nhật thông tin nhanh chóng.

Samsung Flip 3 hỗ trợ khe OPS

Truy cập linh hoạt và hiệu quả

Samsung Flip 3 được trang bị nhiều tùy chọn kết nối linh hoạt như USB, DP, HDMI, OPS, đồng thời hỗ trợ chia sẻ màn hình không dây, đảm bảo truy cập dễ dàng vào mọi nội dung từ bất cứ thiết bị nào. Ngoài ra, giáo viên còn có thể tìm kiếm trực tiếp các nguồn giáo dục trực tuyến thông qua thiết bị này với hỗ trợ trình duyệt web.

Cải tiến phần cứng mạnh mẽ

Màn hình tương tác Samsung cho phép người dùng trải nghiệm tương tác tương tác nhanh hơn với thời gian tải ít hơn nhờ bộ nhớ RAM lớn hơn 20% so với phiên bản trước. Ngoài ra, dung lượng lưu trữ của Flip 3 được nâng cấp lớn hơn gấp 2 lần vừa cho phép tải xuống  và lưu lại nhiều nội dung, vừa vận hành với hiệu suất ổn định.

Thiết bị này hỗ trợ cho hoạt động giảng dạy, kinh doanh

Có thể thấy màn hình tương tác Samsung Flip 3 mang rất nhiều ưu điểm nổi bật với tính năng thông minh, phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy, kinh doanh của các tổ chức. Sự xuất hiện của sản phẩm này chắc chắn sẽ mang đến nhiều thay đổi lớn, góp phần mở ra kỷ nguyên mới – kỷ nguyên của công nghệ và cảm ứng hiện đại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.