Màn hình tương tác thông minh là gì?

0
85

Thế giới đang dần trở nên hiện đại hơn, thiết bị kỹ thuật số càng dần phổ biến – từ ngân hàng, mua bán, giao tiếp, quảng cáo cho đến truyền thông. Với sự gia tăng nhanh chóng trong số hóa, ngày càng có nhiều công ty và các ngành công nghiệp kết hợp các thiết bị kỹ thuật số cho các hoạt động hàng ngày của họ. Một trong những thiết bị bán chạy nhất cho các giải pháp phòng học thông minh và doanh nghiệp là Màn hình tương tác thông minh.

Màn hình tương tác cung cấp độ phân giải cực cao lên tới 4K với dải màu sắc sống động, đem lại chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc. Ngoài ra, tích hợp cùng với thiết bị là các dòng Mini PC hoặc Android mới nhất – hay còn được gọi là OPS. Sự đa dạng về kích thước từ 55” / 65”/ 75”/ 86”/ 98” phù hợp cho các loại lớp học và phòng họp hội thảo/ văn phòng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng.

Màn hình tương tác thông minh

 

Phạm vi tính năng linh hoạt Màn hình tương tác, bao gồm:

 • Kính chống lóa
 • Kính cường lực siêu bền
 • Công nghệ cảm ứng – Infra Red tiên tiến
 •  Mức độ và thời gian bảo trì thấp
 •  Chú thích cử chỉ
 •  Loa tần suất cao
 •  Đa cổng kết nối: XGA/VGA/HDMI/USB
 •  Go-green: không máy chiếu / không tỏa nhiều nhiệt

 

Màn hình tương tác rất hữu ích trong các lĩnh vực khác nhau:

 • Cơ sở giáo dục
 • CNTT/ Sản xuất
 • Hội nghị doanh nghiệp/ Đào tạo
 • Bệnh viện/Khách sạn
 • Doanh nghiệp nhỏ
 • Kiến trúc sư/Tư vấn

Màn hình tương tác thông minh

Màn hình tương tác là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé!

Như tên ngụ ý, Màn hình tương tác thông minh là màn hình hỗ trợ cảm ứng giúp giao tiếp thông tin tương tác và teamwork hơn. Chúng giống như một chiếc tablet nhưng có kích thước lớn hơn rất nhiều. IFPD thường có sẵn độ phân giải cao, mang lại lợi thế so với bảng trắng thông thường; do đó chúng rất hữu ích nhất trong các lớp học thông minh, phòng hội thảo, phòng họp và giảng đường.

Đã qua cái thời bạn phải lo lắng về chữ viết tay khi viết trên bảng trắng, hoặc bị khuất bóng do sử dụng máy chiếu. Màn hình tương tác không chỉ giúp tăng cường sự thích thú, tập trung mà còn cho phép người dùng sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

PC tích hợp còn được biết là thiết bị gắn ngoài của màn hình tương tác, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của người dùng như Android, Windows hoặc MAC. Người dùng không phải cắm một nguồn bên ngoài để truy cập hoặc truyền tải thông tin.

Màn hình tương tác hỗ trợ sẵn các cổng kết nối như USB, VGA và HDMI để bạn có thể xuất/nhập hình ảnh tài liệu từ nguồn ngoài để truy cập các tệp. Các cổng này cũng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của người dùng.

Trong màn hình tương tác, dữ liệu có thể được trình bày, truyền đạt, truy cập, chia sẻ bằng Mã QR hoặc qua Email. Màn hình tương tác thông minh cũng tích hợp sẵn loa trước sau, mang lại âm thanh sống động. Tần suất Loa thuộc dòng khá nên có thể phát ra âm thanh tốt cho không gian vừa và nhỏ.

Màn hình tương tác thông minh

Màn hình tương tác đối với Giáo dục

Trở thành thiết bị thay thế bảng trắng, màn hình tương tác như một “phát súng” trong ngành giáo dục. Với sự phụ thuộc ngày càng tăng của sinh viên vào các ngành truyên thông để học và cải thiện kinh nghiệm của họ, cần có thời gian để kết hợp các phương pháp giảng dạy kết hợp với các phương pháp thông thường. Với màn hình tương tác, trải nghiệm lớp học có thể trở nên thú vị và phấn khích hơn.

Sinh viên có được kinh nghiệm thực hành về công nghệ mới nhất, giúp họ học tập hiệu quả theo tốc độ riêng của họ. Giải pháp màn hình tương tác thông minh giúp học sinh/sinh viên làm quen với công nghệ. Trên hết, với sự trợ giúp của công nghệ giáo dục kỹ thuật số, sinh viên có thể tương tác với nhau và lấy kết quả tối đa với sự trợ giúp của việc ứng dụng của các bài học.

Nó cũng giúp giáo viên tiết kiệm thời gian và năng lượng trong lên giáo án giữa các môn học và chủ đề. thông qua Internet có sẵn trong tầm tay, Màn hình tương tác hỗ trợ tìm kiếm từ các nguồn khác nhau trên Internet để hỗ trợ giảng dạy. Các giảng viên cũng có thể sử dụng các tính năng khác nhau như chú thích, tương tác và đa phương tiện để tăng cường các phương pháp giảng dạy truyền thống. Các tình năng kết nối và xuất hình ảnh video của màn hình tương tác thông minh rất dễ sử dụng cho cả giáo viên và học sinh.

Màn hình tương tác thông minh

Màn hình tương tác cho Doanh nghiệp

Các cuộc họp của công ty có thể tương tác và năng suất cao hơn với sựu trợ giúp của Màn hình tương tác. Những màn hình tương tác này thể hiện hình ảnh tuyệt vời, chất lượng âm thanh rõ nét và màn hình tương tác để trình bày nội dụng, thông tin cho người dùng. Các ý tưởng và kế hoạch là những thứ khá rắc rối nhưng trên màn hình tương tác thì sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Màn hình tương tác được trang bị cảm biến đa chạm có thể sử dụng cùng lúc nhiều người trên màn hình. Bạn có thể phát video từ Internet hoặc những video được tải sẵn trên màn hình một chạm. Không cần kết nối các tập tin chuyển hoặc sử dụng máy tính xách tay để xuất hình ảnh. Chỉ cần chuyển chúng thông qua chia sẻ có dây hoặc không dây.

Tùy thuộc vào kích thước của phòng họp, hội thảo, Màn hình tương tác có sẵn các kích cỡ khác nhau bao gồm 55”, 65”, 75”, 86”, 98”, v.v. Bằng cách cài đặt màn hình tương tác, thông tin và ý tưởng có thể được chỉa sẻ cà xử lý dễ dàng.

IFPD có thể được sử dụng như một giải pháp hội nghị truyền hình mạnh mẽ. Thiết lập này giúp bạn tiến hành cuộc họp và hội nghị từ những nơi khác nhau. Giảm các rào cản nhân khẩu học giữa mọi người và cũng có hiệu quả tốt về chi phí.

Màn hình tương tác cũng có thể được sử dụng trong các phòng họp ảo, đây là một phương pháp hiện đại khác để thực hiện các phòng họp trực tuyến cho nhân viên/ công ty ở các địa điểm khác nhau.

Màn hình tương tác thông minh

Màn hình tương tác trong Y Tế

Màn hình tương tác có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp bệnh viện để hiển thị thông tin cũng như để đào tạo. Chúng được sử dụng trong các bệnh viện để hiển thị lịch trình Bệnh nhân của các bác sĩ khác nhau.

Nó cũng có thể được sử dụng trong quá trình đào tạo của sinh viên Y khoa vì nó giúp trình bày tốt hơn các chủ đề phức tạp như giải phẫu, chuẩn đoán, v.v.

Màn hình tương tác cũng có thể được sử dụng để giải thích và hiển thị các quy trình phẫu thuật phức tạp cho bệnh nhân và y tế. Cho đến nay, màn hình tương tác đã giúp rất nhiều để đơn giản hóa các chủ trương của ngành công nghiệp bệnh viện.

Màn hình tương tác thông minh

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như Màn hình tương tác Gaoke, Màn hình tương tác Pro Space, Màn hình tương tác Aha , Máy chiếu Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.796.0283/0915.807.986
Cung cấp màn hình tương tác thông minh giá rẻ chính hãng tốt nhất Hà Nội – tp Hồ Chí Minh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.