Napa Valley Fumé Blanc 2018 – Rượu vang trắng cao cấp của Mỹ

0
44

Fumé Blanc là tên gọi do chính Robert Mondavi sáng tạo ra từ năm 1968 cho dòng vang Sauvignon Blanc được lên men với phong cách không ngọt và ủ gỗ, khác biệt với những dòng vang có vị ngọt thời bấy giờ ở Mỹ.

Đặc điểm của Vùng rượu Napa Valley

Thung lũng Napa là vùng sản xuất rượu nổi tiếng nhất của California. Và rượu vang của Thung lũng Napa là một trong những loại rượu nổi tiếng nhất thế giới. Nhưng nhìn lướt qua bản đồ Thung lũng Napa cho thấy rằng đối với tất cả mọi người. Napa là một vùng nhỏ đáng ngạc nhiên, một vùng chỉ sản xuất một phần rất nhỏ. Khoảng 4%, trong toàn bộ vụ sản xuất rượu vang của California

Robert Mondavi Winery Fume Blanc đã tiến hành với một tốc độ có thể được gọi là giấc mơ của một nhà sản xuất rượu. Sau một vài cơn mưa đầu mùa (tháng 3-4) và một mùa hè dài vừa phải. Chúng tôi thấy những quả chín mượt mà, đều tăm tắp để thu hoạch. Việc chọn từng khối ở điểm chín lý tưởng là không bình thường. Nhưng mùa này cho phép chúng tôi làm điều đó. Thực sự là một thu hoạch đáng nhớ.

Đặc điểm của rượu vang Napa Valley Fumé Blanc 2018

Fumé Blanc là tượng đài của rượu vang Sauvignon Blanc ở Napa Valley, mở lối cho sự phát triển mạnh mẽ của dòng vang này tại California. Rượu vang Mỹ Robert Mondavi Winery Napa Valley Fumé Blanc 2018 gây ấn tượng với hương thơm tươi mát từ chanh, bưởi, táo xanh quyện cùng lớp hương ngọt ngào, tinh khiết của đào chín mọng, dưa vàng thoáng hương hoa nhài thanh lịch, tinh tế.

——————–///——————–

★ RƯỢU VANG MINH PHƯƠNG – ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU RƯỢU NHẬP KHẨU ★

Address: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ Q.Cầu Giấy TP.Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.