Nên chọn màn hình tương tác samsung hay viewsonic

0
77

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ DNC là đại lý phân phối trực tiếp các sản phẩm thiết bị tương tác như màn hình tương tácbảng tương tác thông minhkhung tương tác, máy chiếu vật thể, thiết bị văn phòng, màn hình hiển thị….Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm chính hãng , chế độ bảo hành tốt nhất.

Màn hình tương tác thông minh là một thiết bị hiển thị kỹ thuật số có kích cỡ như một chiếc TV thông thường (55″ đến 98″) cho phép người dùng chấm chạm, cảm ứng và trực tiếp thao tác ngay trên bề mặt màn hình, tương tự như khi bạn dùng một chiếc smartphone hay máy tính bảng.

man-hinh-tuong-tac

Với các loại màn hình tương tác thì DNC cung cấp hơn 10 thương hiệu màn hình tương tác nổi tiếng như Gaoke, Aha, Samsung, Viewsonic, Panasonic, Toshiba….Nhưng với Màn hình tương tác Samsung và màn hình tương tác ViewSonic là ưu thích hơn cả.

Màn hình tương tác thông minh Samsung

Màn hình tương tác Samsung hoạt động dựa trên nền tảng Tizen 3.0. Samsung Flip hỗ trợ kết nối không dây, USB, PC và có các cổng di động để kết nối với một loạt các thiết bị. Thậm chí, có một chức năng chia sẻ màn hình tích hợp làm cho nội dung trên Flip có sẵn trên các máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng được kết nối (với chất lượng hình ảnh ở mức cao, sắc nét).

mhtt-samsung

Màn hình tương tác ViewSonic

Màn hình tương tác Viewsonic Full HD là một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng kinh doanh tương tác và giáo dục. Màn hình hiển thị cảm ứng 20 điểm, kết hợp với thao tác không cần máy tính và phần mềm ghi chú cài sẵn, cho phép nhiều người dùng cùng lúc viết hoặc vẽ trên bề mặt độ cứng 7H của màn hình sử dụng ngón tay hoặc bút styluses.

mhtt-viewsonic

Ưu điểm của màn hình tương tác thông minh

  • Cảm ứng tương tác đa điểm
  • Điều khiển từ xa linh hoạt
  • Kết nối đa dạng
  • Phát và hiển thị tất cả các định dạng
  • Tuổi thọ cao, tiết kiệm điện
  • Tích hợp đa dạng ứng dụng

Màn hình tương tác của DNC có đầy đủ các loại giấy tờ CO-CQ và các loại hóa đơn, quý khách cần mua bảng tương tác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0243.796.0283 – 0915.807.986 hotline 24/24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.