Review | Gối cao su Olympia Contour

0
370

Gối cao su Olympia Contour hiện đang được giảm giá tới 20%. Đây cũng là sản phẩm sở hữu mức giá phải chăng nhất trong nhóm thiết kế gối cao su Olympia.

Thông tin sản phẩm:

Sở hữu một mức giá phải chăng nhất, mang lối thiết kế đơn giản nhất nhưng gối cao su Olympia Contour lại rất đáng để xem xét. Nếu bạn không có quá nhiều yêu cầu về bề mặt ngủ và chỉ cần một giải pháp ngăn đau nhức, mát mẻ thì đây chính là thiết kế không nên bỏ lỡ.

Gối cao su Olympia Contour

Chiếc gối này có tính linh hoạt cao với hai đầu cao thấp khác nhau. Chúng cũng không tập trung khả năng nâng đỡ trong một tư thế nằm chính mà có thể đảm bảo sự thoải mái với mọi dáng nằm khác nhau.

Đặc biệt, cấu trúc cong của gối cao su Olympia Contour còn được hỗ trợ ở phần mép viền, cho phép vùng đầu không bị trơn trượt khỏi gối khi nằm, đảm bảo cơ thể luôn được hỗ trợ suốt thời gian nghỉ ngơi.

Gối cao su Olympia Contour

Gối cao su Olympia Contour có chất liệu chính là cao su thiên nhiên 100%, chống được nấm mốc và mạt bụi. Bản thân chúng cũng không gây kích ứng hay xả khí độc. Gối trang bị hệ thống lỗ thông hơi dày đặc và trải đều cho phép bề mặt nằm luôn mát mẻ ngay cả trong thời tiết mùa hè.

Sản phẩm này được thiết kế để phù hợp với khí hậu nước ta và thói quen ngủ của người Việt. Điều đó có nghĩa là, gối sở hữu độ mềm mại vừa phải, không gây hiện tượng chìm lún sâu giống các thiết kế nhập khẩu từ nước ngoài.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.