Rượu Vang Pháp Chateau Phelan Segur

0
46

Thông tin sản phẩm Rượu vang Pháp Chateau Phelan Segur

  • Loại vang Vang đỏ
  • Xuất xứ Vang Pháp
  • Giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Dung tích 750ml
  • Nồng độ 13%

Nằm ở vị trí tiếp giáp với các vườn nho của Chateau Calon Segur và Chateau Montrose, Chateau Phelan Segur được xếp hạng AOC trong phân loại rượu vang Bordeaux.

Vườn nho của Chateau Phelan Segur rộng khoảng 89 ha, gồm các giống nho  Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Petit Verdot. Với sự sáng tạo và phương thức canh tác vườn nho tiên tiến, các giống nho được tạo điều kiện tốt nhất để thích nghi với đất đai và khí hậu, bởi vậy nó luôn là sự an tâm cho nhà sản xuất, trái nho đồng đều và đạt độ chín tối ưu.

Rượu vang Chateau Phelan Segur được sản xuất từ những trái nho tốt nhất ở mảnh đất đầy lý tưởng của Saint-Estephe. Với một nền tảng vững chắc, Chateau Phelan Segur đã tạo ra bản sắc của mình dựa trên sự sang trọng và tinh tế. Với sự kiểm soát nhất định cùng độ chính xác tuyệt vời, rượu vang cho thấy sự tinh khiết của trái cây cấu trúc chặt chẽ, tannin mềm mại, tất cả đều có độ tươi tự nhiên. Sau một thời gian lão hóa dài, rượu vang tích hợp thêm những mùi hương đầy phức tạp như hương hoa, mùi gỗ sồi hòa quyện mượt mà. Sự cân bằng hoàn hảo cùng vẻ đẹp tinh tế tạo ra một cảm súc đầy mạnh mẽ.

——————–///——————–
★ RƯỢU VANG MINH PHƯƠNG – ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU RƯỢU NHẬP KHẨU ★
? Address: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ Q.Cầu Giấy TP.Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.