Rượu Vang Pháp Chateau Picard

0
41

Thông tin sản phẩm Rượu vang Pháp Chateau Picard 

  • Giống nho: Merlot , Cabernet Sauvignon
  • Quốc gia : Pháp
  • Vùng: Saint_Estephe
  • Nhà sản xuất: Mahler-Besse
  • Nồng độ cồn : 13,5%
  • Cấp độ : AOP Bordeaux
Chateau Picard, vườn nho được Mahler-Besse mua lại vào năm 1997
Được xếp hạng Cru Bourgeois vào năm 1932, Chateau Picard nằm ở trung tâm làng Saint-Estephe, một trong những khu đất giàu tiềm năng nhất về trồng nho tại đây. Đây cũng là khu đất cuối cùng được Mahler-Besse mua lại vào năm 1997, rộng khoảng 8 ha. Hiểu rõ được những lợi thế của vùng đất này, Mahler – Besse đã lựa chọn ngay vùng đất này cho tiềm năng phát triển, quy mô không quá rộng cho phép kiểm soát chặt chẽ toàn bộ hoạt động sản xuất.
Kể từ khi mua lại Chateau Picard, Mahler-Besse, người vốn cải tạo các hầm rượu theo phong cách của Napoléon III, đã trang bị cho lâu đài cơ sở vật chất hiện tại, giúp tăng năng suất và kiểm soát chất lượng tốt hơn.
Vùng đất của Saint-Estephe “màu mỡ” với nhiều tầng dưỡng chất nằm sâu trong lòng đất. Cabernet Sauvignon được trồng đa số tại đây (khoảng 85%), tạo ra các loại rượu vang có vị khói và cay. Một phần còn lại là nho Merlot (15%) mang đến cho rượu vang sự mềm mại, tròn trịa và hài hòa.Tuổi đời trung bình của cây nho khoảng 30 năm. Sau khi lên men, rượu được ngâm với vỏ nho từ 15 -20 ngày để tạo nên màu sắc, mùi thơm và tannin cho rượu vang. Sau đó, rượu trải qua 12 – 18 tháng ngâm ủ trong thùng gỗ sồi.
Sản lượng sản xuất Chateau Picard hàng năm, đạt khoảng 45.000 chai
——————–///——————–
★ RƯỢU VANG MINH PHƯƠNG – ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU RƯỢU NHẬP KHẨU ★
? Address: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ Q.Cầu Giấy TP.Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.