Stella En Tropic & 4 điều lưu ý

0
255

Phong cách sống như khu nghỉ dưỡng

Dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt đưa bạn đến nơi bạn muốn dành phần đời còn lại của mình. Một làn gió êm đềm và nhẹ nhàng từ phương nam, thật thú vị khi đầu tư vào một nơi trú ẩn sẽ khiến bạn vừa thư thái vừa yên tĩnh, trong khi bạn đang ở giữa thành phố bận rộn.

Bạn không cần phải đi làm xa hoặc nghỉ phép dài ngày chỉ để thực hiện kỳ ​​nghỉ cần thiết từ một khu nghỉ dưỡng xa. Tại Stella En Tropic, bạn như đang đi nghỉ dưỡng mỗi ngày. Và còn gì nữa? Bạn có gia đình kéo theo mỗi ngày, và dường như bạn có thể khiến họ cười và vui chơi hàng ngày trong sự thuận tiện của ngôi nhà của bạn.

Sở hữu lâu dài

Đầu tư vào bất động sản do Kita Group phát triển cũng giống như đầu tư vào nhiều hoạt động kinh doanh lâu dài. Không chỉ vậy, các bất động sản đã phát triển của họ (đặc biệt là nhà ở / chung cư) được xây dựng để tồn tại qua nhiều thế hệ vì sử dụng các vật liệu bền và chắc chắn. Từ nền tảng đến chân móng cho mọi căn hộ, vật liệu chất lượng và cao cấp có nguồn gốc từ nước ngoài và các nhà cung cấp địa phương nổi tiếng được kiểm tra, phân loại và chỉ sử dụng sau khi kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Bạn hoàn toàn yên tâm về sự bất ổn của ngôi nhà của mình. Cũng giống như Stella En Tropic, nơi có tất cả 1.267 căn hộ của nó được hỗ trợ bởi 25 tầng được xây dựng hoàn hảo.

Vị trí hoàn hảo

Dự án Stella En Tropic Bình Tân nằm gần khu Tên Lửa và cách Chợ Lớn chỉ khoảng 5km. Đó là lý do tại sao khi bạn đang sống tại Stella En Tropic, việc đến và đi từ những điểm đến này là một sự nhẹ nhõm tuyệt vời.

Stella En Tropic

Tạo thu nhập thụ động bền vững

Căn hộ Stella En Tropic hoàn toàn phù hợp để mang lại cho bạn thu nhập bền vững hàng tháng nếu bạn chọn cho các bên quan tâm thuê lại căn hộ của mình, dù là trong thời gian ngắn hay cho thuê dài hạn.

Vị trí dự án Stella En Tropic Bình Tân được tìm kiếm nhiều nhất bởi các chuyên gia trẻ, người nước ngoài, khách du lịch nước ngoài, viện sĩ, nghệ sĩ và những người chuyển tiếp khác, những người muốn có một nơi hoàn hảo để ở trong khi họ đang ở trong tàu điện ngầm để kinh doanh hoặc học tập từ các trường khác nhau xung quanh khu vực này.

Tỷ lệ cho thuê là một trong những mức cao nhất trong khu vực, bạn sẽ có cơ hội tài trợ khoản khấu hao hàng tháng của mình chỉ từ tiền cho thuê trong khi bạn vẫn giữ quyền sở hữu căn hộ của mình. Ban quản lý Kita Group rất vui được trợ giúp bạn trong nỗ lực này, chỉ cần gọi điện cho họ hoặc đến thăm khi bạn đã thực hiện phí đặt chỗ cần thiết và thanh toán trước. Chỉ cần dễ dàng như vậy!

Một cách sống đẳng cấp đang chờ đón bạn tại Stella En Tropic. Nó cung cấp trải nghiệm sống cao cấp cho cư dân của nó.

Stella En Tropic mang đến sự kết hợp hài hòa giữa lối sống xã hội và lịch trình làm việc cho cư dân nơi đây. Tầng trệt dành riêng cho mục đích thương mại nên cư dân có thể thoải mái đầu tư vào các hoạt động thương mại ngay tại ngôi nhà của mình.

Tại Stella En Tropic, người ta có cơ hội phát triển tài chính và tận dụng tối đa cuộc sống của mình. Vị trí gần khu trung tâm thương mại làm cho cuộc sống của những người làm việc ở đó trở nên dễ dàng hơn vì họ sẽ không gặp khó khăn khi đi làm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.