Thị trường bất động sản Công ty Long Phát thu hút nhiều Nhà đầu tư sau tin đồn lừa đảo

0
347

Khoảng thời gian gần đây luôn là thời điểm hết sức nhạy cảm đối với lĩnh vực, hoạt động  kinh doanh bất động sản. Trước thông tin “Công ty Long Phát hoạt động không minh bạch, lừa dối nhầm chiếm đoạt tài sản khách hàng, Công ty Long Phát lừa đảo, Địa Ốc Long Phát lừa đảo,…”. Địa ốc Long Phát đã đưa ra những chính kiến của mình.

Trong thời điểm cơn bão khủng hoảng truyền thông đang lên đỉnh điểm, hàng loạt các công ty BĐS Địa ốc lớn đang liên tục bị tố cáo lừa đảo, cái tên Địa ốc Long Phát không còn xa lạ trên thị trường bất động sản đất nền vùng ven TP.HCM cũng không ngoại lệ. Chỉ với hơn 4 năm hình thành, hoạt động và phát triển, ít có công ty nào có được sự thành công nhanh chóng như vậy. Chính vì thế, dễ dàng để Địa ốc Long Phát trở thành mục tiêu của báo chí với những bài viết dẫn dắt dư luận theo hướng một chiều, quy chụp, không đủ cơ sở không đúng về công ty.

Trước những áp lực thông tin từ phía dư luận, đại diện công ty địa ốc Long Phát đã có buổi làm việc, trao đổi thông tin trực tiếp với khách hàng để minh bạch về toàn bộ thông tin liên quan đến hồ sơ pháp lý của những dự án đã và đang triển khai tại khu vực nhằm đảm bảo thông tin được công khai chính xác, rõ ràng và đầy đủ đến khách và các nhà đầu tư.s

Gần 5 năm thành lập, đến nay Địa ốc Long Phát luôn trung thành với chiến lược truyền thông nội bộ. Do đó, công ty luôn đón nhận được sự đồng tình và ủng hộ của toàn bộ nhân viên và khách hàng.

Khu đô thị TNR AMALUNA Trà Vinh | TNR AMALUNA TRÀ VINH

Mặc dù vấp phải những tin đồn không đáng có nhưng nhờ sự đồng lòng trong nhân viên và sự ủng hộ từ phía khách hàng trong gần 2 năm qua, Địa ốc Long Phát vẫn phát triển mạnh, trở thành một thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản nói chung và phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven nói riêng. Không dừng lại ở đó, công ty địa ốc Long Phát còn mạnh dạn đề ra chiến lược phát triển trong 5 năm sẽ mở rộng phạm vi hoạt động ra các nước ASEAN. Với đội ngũ nhân sự trẻ, đông đảo, được đào luyện bài bản mỗi ngày, công ty đặt kỳ vọng sẽ là một trong những doanh nghiệp tiên phong mang một thương hiệu hoàn toàn Việt Nam trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thị trường Đông Nam Á.

Thị trường bất động sản Địa Ốc Long Phát thu hút nhiều Nhà đầu tư

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, tổng sản phẩm trong nước (GDP) năm 2019 của Việt Nam tăng 7,08%, với kết quả ấy ông Vikram Kohli, Tổng Giám đốc, Khu vực Đông Nam Á, khẳng định Việt Nam thuộc nhóm các nước có độ tăng trưởng GDP cao nhất thế giới. Trong đó thị trường bất động sản Công ty Long Phát trở thành phân khúc tiềm năng trong khu vực.

Vậy điều gì đã tạo nên sức hút hấp dẫn khối ngoại đầu tư vào bất động sản tại đây?

Phí tư vấn 0 đồng

Ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Đài Loan… khách hàng phải trả phí tư vấn để được các chuyên viên tư vấn cung cấp các dịch vụ tham quan, trải nghiệm, tư vấn bất động sản. Nhưng tại Địa Ốc Long Phát, mọi đơn vị tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Khoản đầu tư thông minh

Khi Việt Nam, thị trường bất động sản đất nông nghiệp chỉ chịu thuế từ 0.03% – 0.15%, chưa đánh thuế vào nhà ở và tài sản khác gắn liền trên đất. Thì tại Singapore,  người dân sẽ phải chịu thuế suất ở mức 3% khi mua bất kỳ bất động sản nào, với bất động sản thứ hai trở lên, họ sẽ phải trả thêm 7%, và tiếp tục thêm 10% đối với bất động sản thứ 3. Con số này với người nước ngoài mua nhà ở Singapore sẽ là 15%.

Tiềm năng gia tăng giá trị vững chắc

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, cùng tầng lớp trung lưu đang gia tăng nhanh, thị trường bất động sản Cong ty Dia Oc Long Phat nhanh chóng trở thành một tâm điểm mới với tiềm năng phát triển vững chắc trong dài hạn do phát triển đồng bộ hạ tầng, kinh tế, xã hội… Với các phân khúc đang phát triển manh mẽ thu hút các giới đầu tư như bất động sản ven biển.

 Hành lang pháp lý nới rộng

Khu dân cư Sunview Phú Mỹ

Theo quy định tại Luật nhà ở 2005, tổ chức cá nhân nước ngoài đầu tư xây dựng nhà ở để bán, cho thuê tại Việt Nam thì mới có quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Tuy nhiên, Luật nhà ở 2014 đã mở rộng đối tượng là người nước ngoài được sở hữu nhà ở tại Việt Nam, bao gồm nhà đầu tư xây dựng nhà ở theo dự án, tổ chức nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, cá nhân nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam theo quy định tại Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam… Sự thay đổi trong hành lang pháp lý khiên cho giới đầu tư quốc tế dễ dàng gia nhập thị trường bất động sản trong nước.

Hội nhập và đạt chuẩn quốc tế trong Thiết kế – Thi công – Quản lí

Trên đà hội nhập quốc tế, các dự án bất động sản Địa Ốc Long Phát ngày càng chú trọng việc tuân thủ những quy định nghiêm ngặt chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu từ giới đầu tư trong và ngoài nước.

Trải qua chặng đường hình thành và không ngừng kiện toàn, Địa Ốc Long Phát đã tích lũy nguồn lực về tài chính cũng như tầm nhìn và quản lý. Đến 4/209, Địa Ốc Long Phát trải qua quá trình chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức gia nhập lĩnh vực đầu tư – kinh doanh dịch vụ bất động sản. Chỉ sau một năm, với cách làm quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả, Địa Ốc Long Phát đã nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động, thu hút nhân tài, hoàn thiện bộ máy. Giờ đây, nhắc đến Địa Ốc Long Phát là nghĩ đến sự phát triển thần tốc, dịch vụ uy tín, đội ngũ CBNV nhiệt huyết, chuyên nghiệp và lộ trình phát triển rõ ràng đầy mạnh mẽ.

Phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản, góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt cũng như đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Địa Ốc Long Phát thổi làn gió mới vào thị trường Bất động sản Việt Nam, khởi tạo những giá trị mới cho cổ đông, đối tác và toàn xã hội; khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp, văn minh và đẳng cấp.

Giá trị của Địa Ốc Long Phát luôn đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm, đề cao uy tín và danh dự, tin phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho Địa Ốc Long Phát và cho đối tác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.