VIÊN UỐNG ONAGRE – KHI UY TÍN TẠO DỰNG TỪ CHẤT LƯỢNG

0
474

Onagre – 1 thương hiệu thực phẩm chức năng đến từ Pháp và đã trải qua gần 30 năm phát triển
Được thành lập vào năm 1991 với thành phần chính là tinh dầu hoa anh thảo, vitamin E nguyên chất và phổ quát dưỡng chất cần thiết khác, thực phẩm chức năng Onagre là tác phẩm đầy tâm huyết của doanh nghiệp Laboratoire Cevrai tại Pháp. sở hữu nghiệp vụ cao cùng kinh nghiệm dày dặn về kinh doanh vật liệu thô to, Laboratoire Cevrai chuyên sản xuất và cung ứng phổ thông loại dược phẩm căn nguyên bỗng dưng uy tín, chất lượng được chứng nhận ISO 9001-2008.

Uy tín của Laboratoire Cevrai là tiền đề để Onagre có dịp chinh phục và nhận được sự yêu mến trong khoảng quý khách. mang công dụng tương trợ cân bằng nội tiết tố nga (hormone Estrogen), giảm rõ rệt triệu chứng thời kỳ tiền kinh nguyệt, tiền mãn kinh, mãn kinh, giúp duy trì độ ẩm, sự đàn hồi của làn da, viên uống nữ sắc Onagre đã và đang phát triển thành “cứu cánh” cho không ít phái đẹp!

onagre-khi-uy-tin-xay-dung-tu-chat-luong Onagre là nhãn hàng viên uống nữ sắc đến trong khoảng Châu

Sự “song hành” cộng các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm

Trải qua chặng tuyến phố 28 năm phát triển, Onagre ko ngừng nhận được giới chuyên gia cùng người mua Tìm hiểu cao về hiệu quả dùng. Chính vì thế, lúc xuất ngày nay Việt Nam dưới hệ thống sản xuất độc quyền của Thuận Gia (một trong những đơn vị dược đầu tiên của Việt Nam), viên nữ sắc Onagre chóng vánh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của chị em phụ nữ. mang thể kể, Onagre là tác phẩm trong khoảng sự hiệp tác của các công ty uy tín bậc nhất trong lĩnh vực dược phẩm: công ty dược Laboratoire Cevrai tại Pháp và tổ chức TNHH thương nghiệp Dược Thuận Gia.

Đôi nét về đơn vị TNHH thương nghiệp Dược Thuận Gia

công ty TNHH thương mại Dược Thuận Gia được ra đời vào năm 1995 có mong muốn cộng các bên mang đến cho các sản phẩm, giải pháp cung cấp và lớn mạnh thị phần hiệu quả. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Thuận Gia hiện đã là nhà phân phối của phổ thông hãng phân phối Dược phẩm từ Châu Âu, trong đó có sản phẩm viên uống nữ sắc Onagre.

Thuận Gia sản xuất nhà sản xuất “trọn gói” từ nhập khẩu, cung cấp hàng hóa đến tương trợ bán hàng và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm. đặc trưng, tổ chức với hệ thống kho bảo quản và chuyên chở được chứng nhận GSP, GDP, luôn sẵn sàng sản xuất sản phẩm trên quy mô 63 thị thành chuẩn y 4 trọng tâm cung ứng chính tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Kiên Giang.

Hiện dầu hoa anh thảo Onagre đã mang mặt tại 156 nhà thuốc trên toàn quốc mang hệ thống phân phối độc quyền của đơn vị TNHH thương mại Dược Thuận Gia. Để biết thêm thông báo chi tiết hoặc trả lời mọi thắc mắc về sản phẩm Onagre, vui lòng liên hệ:

công ty TNHH thương mại Dược Thuận Gia

Địa chỉ: 781/D7 Lê Hồng Phong, phố 12, huyện 10, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7307 7308 – 397 979 01

Email: [email protected]

>> Xem thêm:

Onagre được sản xuất tại Pháp – An toàn và đáng tin cậy

Website chính thức thực phẩm chức năng Onagre: https://onagre.vn