Các loại miệng gió điều hòa thường gặp

0
842

 

Miệng gió điều hòa là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống điều hòa. Ngày nay, ngày càng có nhiều hệ thống điều hòa khác nhau ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu cuả khách hàng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những loại miệng gió điều hòa thường gặp.

Miệng gió điều hòa tùy theo hình dáng, cấu tạo, công dụng mà được chia thành một số loại chính như sau:

Miệng gió tròn:

Miệng gió tròn được làm từ những lá nhôm tròn đều từ lớn đến nhỏ .Dùng làm gió cấp và lắp đặt cho khu vực đòi hỏi thẩm mỹ

Cửa gió nhựa tròn Décor 150s - Quạt hút, quạt thông gió Nhãn hiệu ...

Miệng gió khuếch tán: Loại miệng gió này được sử dụng với chức năng là miệng gió cấp. Trong những trường hợp vì mục đích trang trí, nó có thể được sử dụng là miệng gió hồi. Miệng gió khuếch tán có nhiều hình dạng khác nhau. Có 4 lựa chọn phù hợp với yêu cầu sử dụng về hướng gió do cấu tạo của lõi miệng gió: 4 hướng, 3 hướng, 2 hướng và 1 hướng.

Miệng gió sọt trứng: Thông thường, loại miệng gió này được dùng làm miệng gió hồi. Nó cũng có thể được sử dụng làm miệng gió cấp trong trường hợp lưu lượng gió lớn hoặc chiều cao từ sàn đến trần quá cao.

Miệng gió Linear:

Miệng gió có kết cấu chắc chắn và trang nhã.Khi kích thước cổ có chiều dài vượt quá 3,000 mm., miệng gió được chế tạo thành 2 hoặc nhiều đoạn. Loại này thích hợp cho cả gắn tường lẫn gắn trần tùy theo công năng sử dụng.

Miệng gió lá sách: Các cánh cong của lõi cố định trên khung cho phép luân chuyển gió qua miệng gió dễ dàng nhưng che khuất tầm nhìn xuyên qua khá tốt.Loại miệng gió này dùng để làm miệng gió hồi hay hút gió thải.

Miệng gió khe dài slot: Các cánh của lõi có thể điều chỉnh rất dễ dàng nhằm điều chỉnh lưu lượng hay hướng gió theo yêu cầu. Để trang trí phù hợp với kiến trúc không gian lắp đặt, miệng gió này có thể được chế tạo hình dáng cong thích hợp theo chiều nằm ngang hay chiều thẳng đứng.

Miệng gió hình trụ thổi 4 hướng: Tuỳ theo vị trí lắp đặt mà chọn loại thổi 1, 2, 3 hoặc 4 hướng.

Miệng gió 4 hướng thổi: Dùng trong điều hòa không khí, thông gió, hệ thống làm mát nhà xưởng.

Đây là những loại miệng gió trong hệ thống điều hòa không khí phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp. Tuy có cấu tạo khác nhau nhưng chúng đều góp phần mang đến cho chúng ta không gian thoáng đãng, mát mẻ, giúp chúng ta sảng khoái và có động lực nhiều hơn trong công việc.

Để biết thêm những thông tin khác hoặc được tư vấn, các bạn có thể ghé thăm: http://hadra.com.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.