Các thông số phải biết về bơm nước giếng khoan

0
452

Dù cho đất nước đã phát triển đời sống người dân được nâng lên rất nhiều, thế nhưng tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt vẫn còn chưa được giải quyết triệt để. Trong hoàn cảnh ấy, sử dụng giếng khoan được xem là biện pháp hữu ích. Vậy bạn có biết làm sao để có giếng khoan? Hay nói phương pháp khác, bạn có biết những mô tả cơ bản về máy bơm nước giếng khoan? Bài viết này có thể làm tốt kinh doanh thông số cho bạn về vấn đề này.

1. Giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm hỏa tiễn DY

Giếng khoan là một công trình dạng hình trụ, đào sâu vào trong lòng đất tới các mạch nước ngầm để lấy nước sạch phục vụ cho sinh hoạt của người dân, của các nhà máy, cơ quan xí nghiệp, cơ quan xí nghiệp nước… Bởi tính chất là tìm mạch nước ngầm, đường kính của giếng khoan thường không quá rộng, thay vào đó, giếng khoan thường khá sâu, tùy thuộc vào việc mạch nước ngầm ở nông hay sâu.

Giếng khoan thực chất không chỉ dẫn có chức năng duy nhất là tìm mạch nước ngầm để cung cấp nước sinh hoạt cho con người. Giếng khoan còn được ứng dụng để tìm mỏ khoáng sản, mỏ dầu khí,… Tuy nhiên, chức năng phổ thông nhất có lẽ vẫn là tìm mạch nước ngầm phân phối nước sinh hoạt.

2. máy bơm giếng khoan ( máy bơm nước hỏa tiễn )

Để đào được giếng khoan đương nhiên người ta thường không dùng trong quy cách đào tay, vì đây là cách thức làm đối với mạch nước nông, tốn nhiều công sức không thể hiện hiệu quá với các mạch nước sâu. Khi ấy, máy bơm giếng khoan chính là một biện pháp hữu hiệu.

bơm nước điện chìm giếng khoan thường được thiết kế với dạng ống hình trụ với thân bơm làm từ inox bao lấy thiết bị máy móc bên trong. thiết kế này giúp bơm nước dìm sâu được xuống dưới nước để hút nước cũng như đẩy nước lên.

Nguyên lý vận hành của máy bơm nước giếng khoan dựa trên lực li tâm. Chất lỏng sau khi được đưa vào tâm quay của cánh bơm rồi đẩy ra ngoài cánh bơm theo lực li tâm. Khi này, cánh bơm truyền năng lượng từ bên ngoài vào cho dòng chất lỏng tạo ra áp năng & động năng giúp chất lỏng chuyển động.

3. những dòng máy bơm giếng khoan chuyên dụng mày máy bơm giếng khoan hộ gia đình

[​IMG]

Tham khảo : bom dien chim DY

ngày nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất những sản phẩm bơm nước giếng khoan, phổ thông như Hùng Phát, DOYIN … & mỗi thương hiệu lại sản xuất nhiều loại sản phẩm với công suất khác nhau phù hợp với từng mục đích ứng dụng của quý khách hàng.

Hùng Phát kinh doanh những sản phẩm máy bơm nước giếng khoan phổ biến. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi tự tin đảm bảo có thể làm tốt đáp ứng cho bạn những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.