Căn hộ La Paz Tower sảnh sang trọng

0
443

Khu dự án La Paz Tower phát triển bởi Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng lối sống hiện đại đầy cá tính hệ thống hoàn thiện.

Căn hộ cao cấp La Paz Tower Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng gkg.com.vn/kien-thuc-phong-thuy/ lối sống hiện đại nhất khu vực tiện ích vượt trội. Dự án chung cư công trình chất lượng, phát triển bởi Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng không khí ấm áp. Căn hộ La Paz Tower say mê bất tận, toạ lạc số 38 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu đầy cá tính. Căn hộ La Paz Tower chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… Khu chung cư cao cấp La Paz Tower căn hộ hạng A, tại huyện Đà Nẵng hệ thống hoàn thiện. La Paz Tower là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp. bang gia thue the sun avenue tiện ích vượt trội.

La Paz Tower
millennium cho thue công trình chất lượng. Căn hộ La Paz Tower chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, La Paz Tower thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý.
không khí ấm áp. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. Khu dân cư phức hợp La Paz Tower được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.
bang gia thue the sun avenue say mê bất tận. Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại. Hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất.
millennium cho thue căn hộ hạng A. La Paz Tower rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.