Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của RSM Việt Nam

0
53

Với quy mô 860 văn phòng và 51,000 nhân viên tại 123 quốc gia trên thế giới, hãng kiểm toán, thuế và tư vấn RSM là một trong 6 hãng kiểm toán lớn nhất trên thế giới. Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chính là một trong những nhóm khách hàng chính của RSM. 

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài mà RSM đã phục vụ đến từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada,v.v. Với chất lượng dịch vụ nhất quán trên toàn cầu, dù khách hàng hoạt động tại quốc gia nào cũng sẽ được tư vấn chuyên sâu và tối ưu nhất. Sự am hiểu sâu sắc về các chuẩn mực kế toán và pháp lý giúp chúng tôi có cái nhìn đa chiều và sâu sắc về những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải cũng như những mong muốn phát triển của họ.

Các chuyên gia tại RSM không chỉ có kiến thức chuyên sâu kiểm toán mà còn am hiểu về thuế, hải quan và bảo hiểm. Chúng tôi đã đã làm việc cùng nhiều công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau, do đó chúng tôi có kinh nghiệm đa dạng và phong phú, đáp ứng được mọi như cầu của doanh nghiệp. Ngoài kiểm toán, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ như tư vấn thuế, tư vấn thương vụ M&A, dịch vụ thuê ngoài,v.v. 

Trong mỗi hợp đồng, chúng tôi sẽ có phân tích 360 độ mọi khía cạnh của doanh nghiệp để đưa ra những tư vấn tối ưu về cả tính tuân thử và minhc bạch. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ cũng như sau khi đã kết thúc hợp đồng. 

Các chuyên gia tại RSM luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, tính tuân thủ, minh bạch và độc lập. Trong kiểm toán, chúng tôi dùng phương pháp kiểm toán dựa trên rủi ro tối ưu để cung cấp dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu khách hàng cũng như những thước đo thành công của họ.  

RSM luôn cố gắng truyền tải sức mạnh đến khách hàng thông qua dịch vụ chuyên nghiệp và nhất quán. RSM tự hào khi được lựa chọn là nhà tư vấn hàng đầu của thị trường tầm trung.

Dịch vụ kế toán

Quyết toán thuế

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.