Doanh số giàn phơi thông minh ngày một tăng vì sao

0
57

Có lẽ nhiều người thường phải đối mặt với tình trạng đồ phơi trên một chiếc xào chật cứng, khó khô. Hay khi mang đồ treo lên dây lại làm dây đứt, mất công phải mang đi giặt lại. Cách thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và thông minh khiến nhiều người ngày càng ưu ái nó. Để mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định cho mình, chúng tôi xin giới thiệu với bạn bài viết này. Các ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm hay đặc điểm thiết kế cũng như cách chọn hàng đều sẽ được thông tin đầy đủ cho bạn đọc.

>>> Xem thêm : giàn phơi quần áo – nhà bạn có phù hợp với loại giàn phơi thông minh này không?

giàn phơi thông minh xếp tường là một sản phẩm có giá cả vừa phải, thích hợp với điều kiện đại đa số gia đình. Với kết cấu nhiều thanh phơi, mỏi người có thể thoải mái đem phơi nhiều đồ. Theo ước tính, giàn này phơi được lượng đồ tới hơn 50kg.

Chọn giàn phơi thông minh gắn trần chính là lựa chọn tuyệt vời. Mọi người có thể phơi nhiều đồ <40kg, đồng thời có thể điều chỉnh độ cao của giàn sao cho thuận tiện với bản thân nhất. Nhược điểm của giàn phơi gắn trần chính là cần dùng tay quay để điều chỉnh độ cao giàn, lại thêm việc giới hạn số thanh và lỗ phơi đồ nên không phơi được quá nhiều trang phục trong một lần. Dùng giàn phơi thông minh bấm điện thuận tiện hơn nhiều so với khi dùng loại gắn trần. Sự vượt trội của nó chính là chỉ cần dùng bảng điều khiển là có thể thay đổi chiều cao giàn.

Thế nhưng, nó cũng tồn tại những nhược điểm như giới hạn số thanh phơi đồ. Điều quan trọng hơn là mạch điều khiển để thay đổi chiều cao khá dễ hỏng. Khi dùng giàn thông minh điều khiển từ xa, chúng ta có thể dễ dàng phơi được nhiều đồ mà thời gian khô rất nhanh. Việc trang bị một lúc nhiều thiết bị phụ trợ cùng với 4 thanh phơi, đây là thiết bị gia dụng được nhiều người yêu thích. Việc ứng dụng công nghệ tự động chất lượng cao, khi thiết bị bị hỏng khiến cho việc thay thế và sửa chữa khá khó khăn. Đồng thời thời gian dùng của chúng chỉ đạt hiệu quả cao trong 3 năm đầu.

Loại giàn phơi này gồm hai bộ phận chính là thanh phơi và bộ tời. Sản phẩm loại này thường có hai thanh phơi, chúng được nối cùng bộ tời qua hai sợi dây cáp mềm, để có thể nâng hạ độc lập với nhau. Loại vật liệu thường được sử dụng là inox hoặc nhôm hợp kim nhập khẩu. Bộ tời đóng vai trò quay tay quay, điều chỉnh độ cao thanh phơi. Nó hoạt động theo nguyên lý cơ học, tương tự như một cái ròng rọc.

Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều loại giàn phơi thông minh, trong đó nổi bật nhất là loại xếp tường, đính trần, điều khiển từ xa , bấm điện.  Ấy vậy nhưng vần có khá nhiều điều mà chúng ta chưa thực sự hiểu hết về thiết bị hiện đại này. Chẳng hạn như nó được thiết kế như thế nào, sử dụng những vật liệu gì?

>>> Xem thêm : lắt đặt giàn phơi – Những mẫu giàn phơi thông minh có chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.