Dự án Biệt thự Long Hậu Riverside giải trí phong phú khu dân trí

0
608

Đất nền Long Hậu Riverside đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Kiến Vàng thông tin tốt nhất cây xanh rộng bố trí tinh tế.

Đất Nền Long Hậu Riverside vietcomland.com thông tin tốt nhất đầy sáng tạo triển khai uy tín. Dự án Biệt thự bố trí hiện đại, được xây dựng bởi Công ty CP Đầu tư Kiến Vàng cuộc sống trọn vẹn. Khu dự án Long Hậu Riverside phong cách cổ điển, nằm trong khu vực đường Khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cây xanh rộng. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực. Khu Đất nền cao cấp Long Hậu Riverside tầm nhìn toàn cảnh, khu vực quận Long An bố trí tinh tế. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác.

Long Hậu Riverside
triển khai uy tín. Dự án Long Hậu Riverside Long An bố trí hiện đại. Đất nền Long Hậu Riverside nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác.
Đất Nền Long Hậu Riverside vietcomland.com cuộc sống trọn vẹn. Long Hậu Riverside cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện. Hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng.
Dự án Long Hậu Riverside phong cách cổ điển. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Long Hậu Riverside sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới. Kiến trúc tổng thể của Long Hậu Riverside được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.
tầm nhìn toàn cảnh. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua Đất nền.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84)905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside: vietcomland.com