Dự án căn hộ VNT Tower sống năng động

0
536

Khu đô thị VNT Tower được phát triển bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (OCean Group) phong cách tự nhiên sát công viên tràn ngập ánh nắng.

Căn hộ VNT Tower gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-tp-hcm phong cách tự nhiên thoải mái nhất tràn ngập sức sống. Chung cư tiện ích hạng sang, được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (OCean Group) cây xanh bao phủ. Căn hộ cao cấp VNT Tower khẳng định thương hiệu, toạ lạc 19 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân sát công viên. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với VNT Tower, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Khu chung cư VNT Tower tiện ích tập trung, khu vực huyện Hà Nội tràn ngập ánh nắng. Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,…

VNT Tower
Cho thuê căn hộ The Estella An Phú tràn ngập sức sống. Cho thuê căn hộ Lexington tiện ích hạng sang. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – VNT Tower được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. VNT Tower quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện.
cây xanh bao phủ. Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng VNT Tower: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ VNT Tower còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.
Cho thuê căn hộ The Estella An Phú khẳng định thương hiệu. Thêm vào đó, VNT Tower hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn vĩnh viễn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành phố. VNT Tower là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi!
Cho thuê căn hộ Lexington tiện ích tập trung. Thanh toán VNT Tower theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.