Giới thiệu Một số cái bơm nước hỏa tiễn của cty Hùng Phát

0
449

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tân tiến hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều ko còn xa lạ nữa. trong ngành nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể giới thiệu tới bạn Vài loại bơm nước hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

máy bơm nước hỏa tiễn thường được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể hút nước ở bí quyết đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài không to dễ dàng cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di dời, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & những điểm tốt như vậy, hiện nay không có ít hãng sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có các nhà sản xuất nổi bật hơn hẳn như Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN, HUPA,…

1. bơm nước hỏa tiễn DONGYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc tha tom DY

DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm nước hỏa tiễn nhiều chủng loại về loại cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người ứng dụng khác nhau.

những sản phẩm bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát thường hay được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm xài sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ hiện đại, bơm nước hỏa tiễn của HUPA có thể làm tốt tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người dùng.

2. bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc dien chim DY

Đối với máy bơm điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường các thông tin về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng hãng sản phẩm, điều này cũng có thể mang tới cho bạn sự chọn lọc nhiều chủng loại hơn.

máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có thể làm tốt thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phátbán những sản phẩm máy bơm chuyên dụng máy bơm dân dụng thuộc các dòng máy bơm hỏa tiễn phổ thông của HUPA, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành & tiến bộ, HUPA chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có khả năng chọn lựa máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.