Lotus Apartment Chung cư cao cấp không gian khoa học kiểu Châu Âu

0
479

Khu căn hộ cao cấp Lotus Apartment được phát triển bởi Công ty Cổ Phần DV-TM-XD Hỷ Địa nhiều nền văn hoá giá hợp lí bố trí hợp lý.

duandatxanh.net nhiều nền văn hoá chất lượng cao sở hữu lâu dài. Khu chung cư cao cấp thiết bị đầy đủ, xây dựng bởi Công ty Cổ Phần DV-TM-XD Hỷ Địa tiện nghi tuyệt vời. chung cư Lotus Apartment chăm lo cuộc sống, nằm trong khu vực đường Cầu vượt Sóng Thần, phường An Bình, TX Dĩ An giá hợp lí. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Căn hộ cao cấp dự án Lotus Apartment khẳng định chất lượng, khu huyện Bình Dương bố trí hợp lý. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công. duandatxanh.net/du-an sở hữu lâu dài.

Lotus Apartment
thiết bị đầy đủ. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.
dự án Lotus Apartment Bình Dương duandatxanh.net tiện nghi tuyệt vời. Tiện ích cực lớn tại căn hộ Lotus Apartment như: siêu thị mini, phòng tập GYM, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, thư viện trong tòa nhà, trung tâm thương mại rộng lớn. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ Lotus Apartment còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.
Lotus Apartment duandatxanh.net duandatxanh.net/du-an chăm lo cuộc sống. Chúng tôi đã thiết kế nên một Lotus Apartment với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Lotus Apartment được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.
căn hộ chung cư cao cấp Lotus Apartment Bình Dương duandatxanh.net khẳng định chất lượng. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Lotus Apartment mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline – 0906 765 092
Tìm hiểu thêm tin tức dự án căn hộ Lotus Apartment Bình Dương: https://quyhoachquan2.blogspot.com/