Máy bơm nước giếng dùng cho hộ gia đình

0
508

ngày nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự chọn lựa cho những hộ gia đình. máy bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

1. tư vấn về giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm

Giếng khoan là cái công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,…

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có thể làm tốt có đường kính tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Tham khảo : bơm nước hỏa tiễn 1HP

Để sẽ máy bơm nước ở một độ sâu như giếng khoan thì cần có một cái máy bơm giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,…

Với miệng giếng khoan kích cỡ nhỏ thì máy bơm có kích thước nhỏ có thể làm tốt là sự chọn tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm đặt cạn có khả năng thích hợp hơn vì nó có công suất , khả năng hút sâu & đẩy nước cao nhỏ nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. cách thức lựa chọn mua máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình

Để lựa chọn một chiếc bơm nước chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến các điều kiện sau:

cái giếng khoan
– Đường kính miệng giếng độ sâu của giếng
– Chiều cao để đưa nước lên
nhu cầu sử dụng

Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng nước của mỗi hộ gia đình mà giếng khoan có thể có đường kính nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính thì bạn nên ứng dụng bơm nước ly tâm trục ngang loại dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm.

Với giếng khoan có đường kính chiều sâu lớn thì phải sử dụng máy bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

nhu cầu sử dụng

Đối với giếng khoan dùng cho hộ gia đình thì bạn nên chọn lọc mẫu bơm chìm với công suất nhỏ hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. tiêu biểu nhất thị trường là dòng máy bơm điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như yêu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên ứng dụng đến máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm nước thả tõm DONGYIN 2 in : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.