Nên hiểu về khái niệm dịch vụ cho thuê container như thế nào?

0
48

Ngày nay, không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng và vai trò của container trong quá trình bảo quản và vận chuyển hàng hoá. Ngoài những đơn vị hoạt động uy tín thì cũng có không ít cơ sở kém chất lượng. Đây cũng chính là lý do cản trở các doanh nghiệp tìm kiếm một đối tác làm việc lâu dài và đáng tin cậy. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề vừa được nêu trên nhé.

>>> Xem thêm : nhà vệ sinh container 10 feet –  Các dịch vụ đi kèm trong dịch vụ cho thuê container là gì?

Container đã được đưa vào để ứng dụng trong đời sống từ rất lâu. Kích thước tiêu chuẩn của một thùng container có thể là 20 feet, 40 feet hoặc 45 feet. Đây là kích thước đã được thay đổi theo tiêu chuẩn ISO, phù hợp với tải trọng của các loại xe vận tải đường bộ ngày nay.

 

Khi mà nhu cầu của xã hội ngày càng tăng cao thì đó cũng là lúc mà các loại container được ra đời. Ngày nay, có đa dạng các loại container khác nhau như container khô, container lạnh, container văn phòng, container nhà, container phòng khám, container mở vách container gian hàng,container mở nóc, container bồn,… Trong lĩnh vực vận chuyển chất lỏng, container bồn được xem là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp sản xuất.

Hầu hết chúng ta ai ai cũng đã bắt gặp hình ảnh của container trong đời sống thực tế. Đây là loại container dùng để vận chuyển các sản phẩm chất lỏng, khí hoặc bột. Kích thước tiêu chuẩn của loại container bồn theo tiêu chuẩn ISO thường là 20 feet hoặc 40 feet, bên trong container bồn thì gắn liền với thùng chứa để vận chuyển hàng hoá.

Có 3 loại container bồn được sử dụng trong đời sống. Ba loại container này được phân loại dựa trên ba tiêu chí là thể tích, kích thước, vật liệu chế tạo. Tuỳ vào từng mục đích sử dụng mà người mua có thể lựa chọn loại container nào sao cho phù hợp nhất.

Vậy container bồn có những ưu điểm gì mà lại được ứng dụng thực tế cao đến như vậy? Đầu tiên, container bồn chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực vận chuyển chất lỏng. Tiếp đến, vì một số ưu điểm như tính bền bỉ cao, hạn chế thiệt hại hàng hoá, tiết kiệm nhiên liệu, ít ảnh hưởng đến chất lượng bồn và xe tải nên container bồn đảm bảo tốt về chất lượng hàng hoá.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang cung cấp các loại container bồn với mức giá thành khác nhau. Tuy nhiên, mức giá trung bình của các loại container bồn trên thị trường sẽ dao động khoảng tầm 200 triệu đồng tuỳ vào từng kích thước hoặc thể tích của bồn. Với mức giá này, khách hàng có thể cân nhắc suy nghĩ để lựa chọn loại container sao cho phù hợp nhất với nhu cầu tài chính hiện tại.

Tân Thanh Container chắc chắn sẽ là cái tên mà bạn không nên bỏ qua nếu đang có ý định chọn mua hoặc thuê container chất lượng. Tân Thanh Container chủ yếu cung cấp đến khách hàng các loại container chất lượng đồng thời thi công container theo yêu cầu. Mức giá thành các loại container tại Tân Thanh Container được đánh giá tương đối hợp lý, phù hợp với nhu cầu tài chính của người sử dụng. Ngoài ra, khi đến với Tân Thanh Container, khách hàng còn được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về quá trình chọn mua hoặc thuê container.  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ chuyên cho thuê container khác nhau với chất lượng dịch vụ khác nhau.  Tuy nhiên, bạn lại không biết đâu mới là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất để có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

>>> Xem thêm : rơ moóc container –  Chi phí cần bỏ ra cho các dịch vụ cho thuê container là bao nhiêu?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.