Nhà phố cao cấp Western City nằm cạnh trung tâm

0
459

đất nền dự án Western City được phát triển bởi Công ty Phú An Thanh đảm bảo riêng biệt sát trung tâm hạ tẩng thông minh.

đảm bảo riêng biệt nhiều mảng xanh không gian xanh lớn. Khu dự án bức tranh sống động, xây dựng bởi Công ty Phú An Thanh không khí ấm áp. Khu đất nền cao cấp Western City nhiều tiện ích sống, toạ lạc mặt tiền đường tỉnh lộ 830, Bến Lức, Long An sát trung tâm. đất nền Western City được quản lý theo nguyên tắc phục vụ 5 sao, đây là biểu tượng mới cho phân khúc đất nền cao cấp tại thành phố Bến Lức. Khu đô thị Western City ngôi nhà hoàn hảo, khu vực huyện Long An hạ tẩng thông minh. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.

Western City
https://vinhomescentralparktc.com/du-an-dat-nen-barya-citi-netland-cham-lo-cuoc-song-giao-thong-tot/ không gian xanh lớn. bức tranh sống động. đất nền Western City là một trong những khu đất nền cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Bến Lức với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá đất nền cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua đất nền Western City.
Western City Bến Lức Long An không khí ấm áp. đất nền Western City với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi. Dự án Western City đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân sử dụng: Hồ bơi tràn. Trung tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân vui chơi trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố…
Bạn xem thêm thông tin tại https://vinhomescentralparktc.com/du-an-dat-nen-barya-citi-netland-cham-lo-cuoc-song-giao-thong-tot/ nhiều tiện ích sống. Các kiến trúc sư đất nền Western City đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau. Tại Western City, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do đất nền ưu tiên sử dụng cửa kính.
Western City Long An ngôi nhà hoàn hảo. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ (+84)905222379
Tìm hiểu thêm thông tin trang web http://duancanhotheavila.com/