NTN là bơm nước giếng thả chìm?

0
394

máy bơm nước giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với những hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, máy bơm điện thả chìm là một loại máy bơm nước thường được dùng bởi những tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

máy bơm nước giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết những gia đình. Ở những khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai mẫu máy bơm giếng.
Thế nào là bơm nước giếng khoan thả chìm ( máy bơm nước hỏa tiễn ) ?

Trong đó, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm là mẫu bơm nước được đặt chìm dưới nước. cái máy bơm này có khả năng hoạt động theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc sử dụng một khoan dầu kín. máy bơm giếng khoan thả chìm là mẫu máy bơm sạch. Hiện này mẫu máy này đã được cải tiến hơn nhiều với những tính năng phát triển phù hợp với nhu cầu người dùng trong. máy bơm giếng khoan thả chìm vận hành ổn định hơn, có tuổi thọ cao & hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
chỉ dẫn cách thức lựa bơm nước điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước DY

– Trước khi mua máy bơm nước giếng, chúng ta nên tính độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường có khả năng nên lựa chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu ứng dụng khoảng 1,5 lần
– Khi lựa máy nên chọn lọc máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng tốt, tránh các đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn cố định ở một vị trí nhất định
Phải lưu ý mực nước ngầm để chọn lọc đúng loại máy bơm

địa điểm đáng tin cậy để chọn mua bơm nước giếng khoan thả chìm

Khi chọn lọc mua máy bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên chọn kỹ nơi mua hàng vì những dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng khá là quan trọng đối với những vật dụng dùng trong lâu dài như máy bơm nước. công ty Hùng Phátcty chuyên về lĩnh vực máy bơm những phụ kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN sản xuất các cái máy bơm đạt chuẩn cho các gia đình. Hơn nữa, đại lý còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng rất chuyên nghiệp. quý khách có thể theo dõi & cập nhật thời gian bảo hành của sản phẩm trên trang web chính của cty. Hoặc sẽ gọi vào số hot line để được chỉ cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; May bom nuoc truc ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm nước hỏa tiễn 2HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.