PHỤ KIỆN MÁNG CÁP

0
727

 

Phụ kiện máng cáp là các vật dụng đi kèm dùng để hỗ trợ thang máng cáp hoàn thành tốt chức năng của mình. Các phụ kiện thang máng cáp chủ yếu giúp ghép nối các thang mang cáp lại với nhau theo các hình dáng và hình khối khách nhau để đáp ứng được từng yêu cầu địa hình và môi trường sử dụng thang máng cáp nhất định.

Phụ kiện máng cáp là yếu tố rất quan trọng để dùng thang máng cáp, chúng thường được bán kèm với thang máng cáp hoặc bán cùng nơi với nơi bán thang máng cáp nên khách hàng có thể dễ dàng tìm mua chúng hoặc chỉ cần 1 lần mua là đã có 1 bộ sản phẩm thang máng cáp phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất hiện tại của mình.

Phân biệt thang cáp và máng cáp và các loại thang máng cáp

Hệ thống phụ kiện máng cáp gồm:

Tê máng cáp (Flat tee trunking): Hay còn gọi là ngã ba, dùng để chia hệ thống máng thành ba hướng trên cùng một mặt phẳng.

Co lên máng cáp (Internal bend trunking): Dùng để chuyển hướng hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng lên trên.

Co ngang máng cáp (Flat bend trunking): Hay còn gọi là co L, dùng để chuyển hướng hệ thống máng theo hướng vuông góc trên cùng một mặt phẳng.

Co xuống máng cáp (External bend trunking): Hay còn gọi là co ngoài, co lưng dùng để chuyển hướng hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng xuống phía dưới.

Thập máng cáp (Flat four way trunking): Hay còn gọi là ngã tư, dùng để chia hệ thống máng cáp thành bốn hướng trên cùng một mặt phẳng.

Giảm máng cáp (Reducer trunking): Dùng cho việc giảm chiều rộng hoặc vừa giảm chiều rộng vừa giảm chiều cao của hệ thống máng cáp.

Thanh V lỗ: dùng để đỡ hoặc treo thang máng cáp bằng 2 ty ren.

Tấm bịt đầu: dùng để bịt lại đầu chờ máng cáp

Eke – giá đỡ: dùng để dùng để đỡ máng cáp khi chúng đi sát tường

Bát kẹp máng cáp: dùng để đỡ máng cáp, giúp chúng cố định khi áp sát vào sàn phẳng, Thanh V lỗ, hay giá đỡ.

Bát kẹp thang cáp: dùng để đỡ thang cáp, giúp chúng cố định khi áp sát vào sàn phẳng, Thanh V lỗ, hay giá đỡ.

Thanh ti ren: dùng để treo, đỡ máng cáp thang cáp vào trần bê tông

Bu lông,…. : dùng để cố định, ghép nối các đầu nối với nhau

Việc sử dụng máng cáp và phụ kiện 1 cách hợp lý mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác như làm tăng tính tiện dụng, tính thẩm mỹ của không gian sử dụng, tiết kiệm công sức trong quá trình lắp đặt, bảo trì.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế. Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.