Sống sang không bằng tăng giá trị cuộc sống tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River

0
474

sẽ làm hài lòng cư dân khi thiết kế cho Vinhomes Golden River mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng đang dần chiếm trọn vẹn trái tim người mua nhà tại TP.Hồ Chí Minh. Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm lý do tại vì lý do gì các nhà đầu tư và KH nên chọn mua căn hộ cao cấp tại đây. khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River các căn hộ đều được thiết kế và bố trí rất hợp lý với 1 tỷ lệ đáng mơ ước.

Vinhomes Golden River

Hệ thống tiện ích hàng đầu

thiết kế nội thất chuyên nghiệp sở hữu 1 đi đến vùng rất là tuyệt vời khi từ địa điểm mặt đường Tôn Đức Thắng của dự án nhà ở có thể linh hoạt đi đến đến các vùng xung quanh TP.Hồ Chí Minh bằng các tuyến đường cao tốc như Đại lộ Thăng Long, Vành đai 3… đi đến thẳng và dễ dàng nhất đến sân bay Nội Bài hay ra ngoài TP.Hồ Chí Minh nhanh hơn với bến xe quận 1 chỉ các đấy chưa đầy 2km. Chưa kể đến việc dự án nhà ở có 1 trục đường đi đến giao thông với trung tâm TP.Hồ Chí Minh rất là linh hoạt. Ngay gần dự án nhà ở là hàng loạt các trung tâm thương mại lớn, các tòa nhà cao ốc văn phòng nổi tiếng ở TP.Hồ Chí Minh và những trung tâm hành chính, chính trị của các quận huyện tại TP.Hồ Chí Minh. Với những vị thế của mình trên thị trường, Chung cư Vinhomes Golden River xứng đáng là 1 dự án nhà ở nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của KH. Chắc chắn rằng, với hàng đầu và kinh nghiêm của 1 chủ đầu tư lớn, VinGroup biết cách để xây dựng 1 dự án nhà ở thành công, phát triển 1 dự án nhà ở lớn tại 1 tọa độ vàng của TP.Hồ Chí Minh để có thể tỏa sáng và xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu.

khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River công nghệ xây dựng tiên nhất được tiến hành từ các quốc gia phát triển

thiết kế nội thất chuyên nghiệp là tổ hợp căn hộ cao cấp và đáng sống bậc nhất giữa lòng TP.Hồ Chí Minh. Với hơn hơn 3.000 căn hộ chung cư hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Việc kết hợp 2 căn hộ cao cấp giúp gây ra phân khu chức năng mới. 1 cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và 1 cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng tự nhiên tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung. Ngay khi mở cửa, dao động đầu tiên của căn hộ cao cấp sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như. Không gian bếp – ăn, phòng khách, và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho căn hộ cao cấp trở nên rộng rãi và thoáng hơn. Việc ghép căn như thế này rất thích hợp với gia đình sống 2 thế hệ trở lên. Tạo thành 2 khu vực phòng ngủ tương đối riêng biệt. Ngăn cách nhau bởi khu vực sinh hoạt chung. Ngoài ra, cũng rất dễ dàng điều chỉnh trong trường hợp khi đang quan tâm lại tách ra thành 2 căn hộ cao cấp để bán hoặc cho thuê.

khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River công nghệ xây dựng tiên nhất được tiến hành từ các quốc gia phát triển

Với những ưu điểm như trên, các khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River được tiên đoán là sẽ cháy hàng ngay trong thời kỳ đầu tiên ra mắt. Để nhận được bảng giá chi tiết và những ưu đãi sớm nhất của nhà đầu tư, KH vui lòng tel với chúng tôi để được thông tin mau chóng nhất. Những tiện ích và cảnh quan dự án nhà ở đảm bảo không cần phải bàn cãi quá nhiều, bởi với kinh nghiêm của 1 chủ đầu tư uy tín, có hàng chục sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Vinhomes thành công trên khắp cả nước thì VinGroup biết cách để tạo nên 1 môi trường sống toàn diện nhất cho những cư dân thượng lưu của mình tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0915916915

Bài viết liên quan