Tại sao dịch vụ chuyển đổi IFRS của RSM Việt Nam được lựa chọn?

0
51

Việc chuyển đổi IFRS đang là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam hết sức quan tâm. Đối với các doanh nghiệp đã hoặc đang có mong muốn niêm yết tại Việt Nam, việc chuyển đổi báo cáo tài chính sang IFRS chính là một cách để trở nên nỏi bật so với các đối thủ trên thị trường. 

Đối với doanh nghiệp đa quốc gia, việc chuyển đổi sang IFRS cũng rất quan trọng để hợp nhất số liệu với công ty mẹ. Đây là lý do doanh nghiệp cần phương pháp chuyển đổi nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng việc chuyển đổi này chỉ có thể được rút ngắn thời gian và tăng tính hiệu quả khi có được sự tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu về IFRS.

RSM Việt Nam là một thành viên của hãng kiểm toán, thuế và tư vấn RSM Quốc Tế – một trong 6 hãng kiểm toán hàng đầu thế giới. Dịch vụ chuyển đổi IFRS chính là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi báo cáo tài chính từ VAS sang IFRS một cách nhanh chóng và thành công.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về IFRS. Với vốn kiến thức chuyên sâu về các chuẩn mực kế toán quốc tế và Việt Nam, các chuyên gia tại RSM sẽ hỗ trợ và đưa ra tư vấn cho doanh nghiệp trên chặng đường chuyển đổi. Giai đoạn chuyển đổi có nhiều vấn đề tiềm ẩn và phức tạp mà doanh nghiệp có thể không lường trước được. Vì vậy chúng tôi ở đây để giúp đỡ các doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất. 

Các dịch vụ về IFRS của chúng tôi bao gồm: chuyển đổi báo cáo sang IFRS, kiểm toán, tư vấn và đào tạo. Dù nhu cầu về IFRS của doanh nghiệp là gì thì cũng sẽ tìm được những giải pháp tối ưu tại RSM. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích mọi khía cạnh kinh doanh của công ty, từ đó đưa ra những phân tích chuyên sâu, lên kế hoạch kiểm toán chi tiết và đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho doanh nghiệp. 

RSM Việt Nam tự hào khi được các doanh nghiệp hàng đầu của thị trường tầm trung lựa chọn. Chúng tôi đem lại sức mạnh cho doanh nghiệp từ việc thấu hiểu. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tự tin bước lên phía trước và đối mặt với những thách thức tiềm tàng. 

Công ty kiểm toán

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.