Tất tần tật những điều bạn nên biết về quy trình thành lập doanh nghiệp

0
51

Nhiều người cho hay, trong quá trình thành lập công ty, họ vướng phải không ít rắc rối, hay khi làm hồ sơ thì thiếu sót nhiều giấy tờ. Do đó, trước khi mở công ty bạn nên dành thời gian để tìm hiểu, thông qua đó có những chuẩn bị thật kỹ càng. Những câu hỏi đó sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết ngày hôm nay, đảm bảo sẽ rất hữu ích với việc thành lập công ty của bạn đấy.

>>> Xem thêm : dịch vụ kế toán giá rẻ –  Xin cấp giấy phép  thành lập doanh nghiệp- tưởng khó mà dễ

Sau khi đã được tư vấn rõ và khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ tại Tân Thuế Việt, đơn vị sẽ bắt đầu tiếp nhận các giấy tờ cần thiết cho thủ tục. Khách hàng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để đăng ký. Thông tin càng chi tiết, cung cấp nhanh chóng thì các công tác sau đó cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Sau đó là việc tiến hành thỏa thuận chọn lựa gói dịch vụ thành lập công ty. Đối với điều này, Tân Thuế Việt sẽ đưa ra nhiều gợi ý để bạn có thể chọn loại thực sự thích hợp với mình.

Một thủ tục không thể thiếu sau khi đã đăng ký doanh nghiệp đó chính là mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp. Với dịch vụ của Tân Thuế Việt, ngân hàng sẽ tới tại nhà để thực hiện các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho khách hàng. Bạn không mất nhiều thời gian đi lại, chờ đợi tại ngân hàng để mở tài khoản nữa.

Là một phạm trù có liên quan chặt chẽ với luật pháp, chính vì thế mà các thủ tục, giấy tờ yêu cầu độ chính xác cao. Khi bạn dùng dịch vụ của Tân Thuế Việt, sẽ nhận được tư vấn từ những vị luật sư – người có chuyên môn cao trong việc này. Qua đó đảm bảo các giấy tờ, thủ tục đúng với yêu cầu từ cơ quan chuyên trách.

Chữ tín chính là yếu tố hàng đầu để chúng ta nhận xét về một đơn vị, đặc biệt là trong ngành dịch vụ tư vấn như Tân Thuế Việt. Chúng tôi hiểu rõ điều đó và làm rất tốt trên mặt này, nó được thể hiện rất rõ trong sự đúng hẹn. Theo đúng như thỏa thuận, sau khi hoàn thành, nộp hồ sơ thì trong vòng 6 ngày bạn sẽ có được con dấu cũng như giấy phép kinh doanh.

Sẽ có hai lựa chọn cho bạn nếu như số người góp vốn lớn hơn 2 người. Đầu tiên, nếu như số người góp vốn nằm trong khoảng dưới 50 người thì có thể thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn. Một lựa chọn khác đó chính là loại hình công ty cổ phần. Ở phương án hai thì chúng ta không bị giới hạn ở số người tham gia góp vốn.

Thuế là chủ đề luôn nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Hiện nay, đối với những doanh nghiệp thành lập mới thì sẽ có các yêu cầu riêng về thuế. Trong đó thuế môn bài thường nằm trong khoảng từ hai tới ba triệu đồng. Tuy nhiên, trong năm đầu thành lập thì bạn không cần phải đóng khoản này dù cho thời điểm đăng ký là ngày nào trong năm. Việc nộp thuế sẽ được bắt đầu từ năm kế tiếp và doanh nghiệp có nghĩa vụ phải nộp đầy đủ từng năm.

Trong thời gian gần đây đơn vị tư vấn khách hàng của chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi có liên quan tới việc thành lập công ty.  Bên cạnh đó là nhiều kinh nghiệm cho việc thành lập công ty được chia sẻ, tuy nhiên, bạn có biết đâu mới là điều thực hữu ích?

>>> Xem thêm : dịch vụ kế toán giá rẻ – Bạn sẽ choáng nếu biết cách thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và tiện lợi này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.