Tất tần tật những điều nên biết khi dùng dịch vụ tổng đài ảo

0
106

Tổng đài ảo là phương pháp cực kỳ hay cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh. Với tổng đài ảo thì doanh nghiệp tự chuẩn bị điện thoại. Mọi cấu hình và các phần mềm liên quan sẽ được nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo lắp đặt và kết nối với đường dây hạ tầng cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm : tong dai ao –  Không khó để hoạt động được hệ thống tổng đài ảo

Với dịch vụ này thì mỗi doanh nghiệp sẽ có được một tổng đài như thật mà lại tiết kiệm được chi phí không cần đến tổng đài vật lý như thông thường mà vẫn hoạt động tốt. Bởi vì được xây dựng trên nền tảng đám mây chính vì thế mà tổng đài ảo sẽ có những các thức hoạt động khác biệt. Không giống với các tổng đài Sim hay tổng đài Mobile Trunking – tổng đài ảo được hoạt động theo cách riêng biệt. Qua các mạng Lan hay Wan hoặc internet thì tổng đài ảo sẽ hoạt động được.

Mặc dù có khá nhiều các tính năng nhưng tổng đài ảo lại khá là dễ sử dụng cho mọi người. Chỉ với bất kì loại thiết bị nào ở bất kì đâu như điện thoại di động hay điện thoại cố định hoặc máy tính bảng hay máy tính bàn hoặc laptop…bằng dịch vụ tổng đài ảo thì mọi cuộc gọi sẽ được kết nối trực tiếp đến số điện thoại của giám đốc hoặc cá nhân các nhân viên.

Doanh nghiệp sẽ không cần thiết phải đầu tư cho mình những hệ thống tổng đài vật lý như thông thường. Mọi việc quản trị và thiết lập hệ thống cấu hình các doanh nghiệp hoàn toàn sử dụng trên internet với các trình duyệt và mạng có sẵn. Điểm đặc biệt nếu như gọi các cuộc gọi nội bộ qua các chi nhánh thì hoàn toàn không mất phí nên tiết kiệm được cước cuộc gọi đến 50%.  Tổng đài ảo – giải pháp cực kì phù hợp cho những doanh nghiệp có chi nhánh kể cả cố định hay không cố định.  Với tổng đài ảo thì doanh nghiệp tự chuẩn bị điện thoại. Mọi cấu hình và các phần mềm liên quan sẽ được nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo lắp đặt và kết nối với đường dây hạ tầng cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm : call center –  Tổng đài ảo được sử dụng như thế nào?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.