Tìm hiểu cấu tạo bên trong và bên ngoài đệm bông ép

0
514

Sản phẩm đệm bông ép có mát không là thông tin thắc mắc được nhiều người quan tâm. Hiện nay rất nhiều sử dụng đệm cho cả bốn mùa trong năm. Điều đặc biệt là dùng cho cả mùa hè. Vì thế mà yêu cầu chung của đệm đó là thoáng đãng và mát mẻ. Nhưng liệu rằng những mẫu đệm bông ép có thể đáp bảo được những yếu tố này hay không.

Xét về cấu tạo bên trong của đệm bông ép

Các nhà sản xuất đệm bông ép cho biết dòng đệm này hoàn toàn có thể đáp ứng được những điều kiện cụ thể trên. Đệm bông ép Việt Nam được sản xuất từ những sợi bông xơ nhập khẩu trực tiếp đến từ Hàn Quốc.

Đây được coi là chất liệu vô cùng thoáng mát và đặc biệt hạn chế được vi khuẩn xâm nhập. Cùng với đó các mẫu đệm bông ép không tạo ra cảm giác bí bách ngay cả khi sử dụng vào mùa hè.

Cùng với đó những sản phẩm này do được ép cách nhiệt vì thế có thể tạo nên độ bền cừ kỳ cao, khả năng thông thoáng cũng như lưu thông khí rất phù hợp với khí hậu 4 mùa. không gây cảm giác bí bách, ức chế cho người nằm, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Xem thêm:

Đệm bông ép có mát và thông thoáng không?

Xét về cấu tạo bên ngoài của đệm bông ép

Vỏ đệm bông ép hiện nay được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau bao gồm vải Cotton, vải gấm cao cấp. Cùng xem thêm những đặc tính của các loại vải này để có thể đưa đến quyết định đúng đắn nhất dành cho gia đình về những sản phẩm thích hợp nhất để sử dụng nhé.

– Chất liệu cotton

Đây được coi là chất liệu vải phổ biến nhất trong các sản phẩm chăn ga gối đệm hiện nay. Cotton được tạo ra từ sợi bông thiên nhiên cũng như thích nghi tốt trong tất cả các môi trường thời tiết. Cùng với đó, ưu điểm của sợi vải này là khả năng hút ẩm tốt, có thể giảm nhiệt cũng như làm mát cơ thể tuyệt đối. Nhờ đó mà đệm bông ép được bao bọc bởi vải Cotton sẽ không còn bị nóng hay bí.

– Chất liệu gấm

Đây được cho là dòng vải cao cấp được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Chúng có nét đẹp khá độc đáo tạo điểm nhấn tuyệt đối dành cho chiếc đệm. Cùng với đó đệm bông ép sử dụng vỏ bọc gấm có thể tạo nên cảm giác mềm mại, thông thoáng mỗi khi sử dụng.

Điều này giúp chúng đem lại giấc ngủ ngon và sâu cho gia đình của bạn. Vải gấm có thể là gấm Cotton, gấm tơ tằm, hay chất liệu gấm nhân tạo.

Những đặc điểm trên bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đệm bông ép có mát hay không. Nhờ đó hãy sử dụng đệm bông ép để có thể đem đến giấc ngủ và sức khỏe cho gia đình bạn trong suốt bốn mùa của năm. Song những điều trên chỉ hoàn toàn đúng với đệm bông ép chính hãng.

Tham khảo: Mách bạn bí quyết giúp bạn chọn đệm bông ép tốt nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.