Tính năng ưu việc của máy bơm giếng khoan DONGYIN

0
473

bơm nước giếng khoan là cái máy bơm nước xài để máy bơm từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm nước giếng khoan khiến cho công việc lấy nước mọi ngày của các hộ gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

máy bơm giếng khoan được chia ra làm hai loạibơm nước giếng khoan dân dụng & bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc gieng khoan DY

bơm nước giếng khoan dân dụng là mẫu thường được ứng dụng những gia đình sử dụng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mỗi ngày. loại máy bơm giếng khoan này có công suất không to dễ dùng trong đới với những hộ gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với bơm nước hỏa tiễn dân dụng, DONGYIN có rất nhiều sản phẩm cho quý khách hàng chọn lựa mang thương hiệu DONGYIN hoặc bơm nước DOYIN.

bơm nước giếng khoan chuyên dụng là loại bơm nước được dùng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. những sản phẩm xài để bơm giếng khoan thường là mẫu máy bơm nước điện chìm, sẽ thả chìm trong nước. máy bơm nước giếng khoan chất lượng cao & được ưa chuộng của HUPA bao gồm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN ; DOYIN ; Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm điện chìm DY

Tuy nhiên, để sử dụng phát huy tối đa công dụng của bơm nước giếng khoan, quý khách cần phải lưu ý một Những điều nho nhỏ như: vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng & tầng nước ngầm để từ đó lựa được cái bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu chỉ dẫn để giết gà”.

Trên thị trường máy bơm mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua máy bơm giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? cty DONGYIN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo những mẫu máy bơm nói chung máy bơm giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất máy bơm tiến đến là một đại lý vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm thương hiệu uy tín trên thị trường toàn quốc, Hùng Phát có thể làm tốt đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm nước giếng khoan với khách hàng của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm hỏa tiễn 2HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.