tư vấn đầu tư bất động sản Sài Gòn

0
46

Sài Gòn từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ với nhiều người về sự phát triển của đô thị cũng như các dự án bất động sản. Xong, những nhà đầu tư cũng cẩn thật cẩn thận với sự lựa chọn của mình, tìm hiểu rõ những xu hướng. Dưới đây là một số lưu ý, những dự đoán của các chuyên gia về sự phát triển bất động sản Sài Gòn, bạn đọc quan tâm nhất định đừng bỏ lỡ.

>>> Xem thêm : d one gò vấp – bất động sản Sài Gòn phát triển tiềm năng như thế nào?

Cơn sốt bất động sản thành phố Hồ Chí Minh vẫn không giảm trong 2 năm tới. Và nói đúng hơn thì nguồn cung hiện đang vượt xa khả năng đáp ứng của thị trường bất động sản. Do đó, những chênh lệch về giá so với đoạn thời gian trước là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng cũng tạo ra cơ hội để sinh lời cho những nhà đầu tư thông minh khi chọn đúng thời điểm.

 

Dựa theo xu thế chúng, tại thành phố Hồ Chí Minh có xu hướng di dân về phía những khu đô thị vệ tinh. Và Sài Gòn chính là vùng được mọi người săn đón nhiều nhất. Khu vực này vốn có những điều kiện phát triển tốt, cộng thêm sự đầu tư cao sẽ tạo ra điều kiện phát triển cao.

Sự khan hiếm nguồn cung trong nội thành đã nhanh chóng tạo ra một làn sóng đầu tư ngược vào các vùng ven Sài Gòn, cụ thể như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, tiêu biểu như Đức Hòa, Cần giuộc. Điều này được dự đoán sẽ mở ra một xu thế mới trong bất động sản thành phố trong giai đoạn tới.

Cần giuộc, Đức Hòa, Bến Lức là những từ khóa được người dân Sài Gòn tìm kiếm nhất trên Google. Qua đó có thể thấy được rằng những khu vực này đang trở thành những tiêu điểm của bất động sản hiện nay. Bên cạnh đó, nhà đầu tư từ Long An, Hà Nội cũng là những khách đang tìm kiếm các dự án bất động sản trong vùng ven khu Sài Gòn.

Dựa trên các phân tích về tình hình kinh tế, xã hội, nhu cầu và điều kiện của cư dân hiện nay, những dự án sẽ hút khách tại vùng ven sẽ mang đặc điểm ở trong mức giá 1.4 tỷ, pháp lý sạch, thuộc khu vực liền kề Sài Gòn. Các dự án dạng này sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của giới đầu tư và khách hàng, giải quyết được vấn đề tắc nguồn cung, khát nhà đất thời điểm hiện tại.

Một số dự án đang bắt đầu được khởi động tại khu ven Sài Gòn. Và chúng hứa hẹn sẽ giải quyết tình trạng ách tắc cũng như rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân sống tại đây. Điểm này đã nhanh chóng trở thành ưu điểm cho các dự án bất động sản. Dù bạn có sống ở bên ngoài thành phố thì việc di chuyển, đi làm, thương mại cũng không bị cản trở nhiều.

Khu Sài Gòn có diện tích lên tới 2975 ha, là một khu vực rộng lớn, phát triển dịch vụ thương mại, đặc biệt là dịch vụ cảng.  Nắm bắt ngay những xu hướng, các điểm sáng, sự thay đổi về bất động sản giúp chúng ta đưa ra các lựa chọn thích hợp hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.