Tư vấn về bơm nước điện thả chìm của HUPA

0
468

bơm nước đang được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong các hộ gia đình. Khoa học – kỹ thuật ngày càng tiến bộ, máy bơm nước cũng được cải tiến & cho ra nhiều hãng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến bơm nước chìm. Với các tính năng ưu việt của mình, máy bơm nước chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng Hùng Phát tư vấn về mẫu máy bơm nước chìm này nhé.

máy bơm nước chìm là gì?

[​IMG]

Tham khảo : bom hoa tien DONGYIN

máy bơm chìm cũng là bơm nước nhưng có thêm Một số tính năng vượt trội hơn so với các loại máy bơm nước thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước hoạt động trong môi trường nước, nhờ dùng một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của bơm nước chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

những ưu điểm của máy bơm chìm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

Linh hoạt, dễ dàng sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà máy bơm nước chìm rất đa chức năng, có khả năng dùng trong cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm nước ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được thiết kế để tự động hoạt động nên cách sử dụng rất dễ, không phải mồi nước như 1 số mẫu bơm nước khác.

hoạt động ổn định: Máy hoạt động hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với thiết kế motor điện 2 cực, máy bơm nước chìm có thể hoạt động được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ dàng lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được thiết kế rất nhỏ gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ dàng di chuyển, rắp đặt.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên bơm nước chìm được thiết kế rất chắc chắn, bền bỉ, với những vật liệu chống ăn mòn & kín.

nồng độ an toàn cao: các cấu tạo của máy bơm nước điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

1 số hạn chế của máy bơm chìm

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước điện chìm DONGYIN

Khó bảo trì máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo hành bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được dùng quai xách, dây xách khi vận chuyển bơm nước & không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ dàng làm hư hại motor của máy bơm nước chìm do không được làm mát.

lưu ý khi mua bơm nước chìm

Hãy Đến Với công ty Hùng Phát : HUPA – DONGYIN Để Có các Sản Phẩm máy bơm nước hiệu quả Nhất

Chủng mẫu sản phẩm: máy bơm chìm nước sạch có khả năng khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi rắp đặt xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy vận hành bình thường.

Nên sử dụng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm nước hỏa tiễn 2 in : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.