8live nhận định Brasil de Pelotas vs Sao Bento 05h15, 21/08 (Hạng 2 Brazil)

0
490

TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng cả 2 lần đối đầu gần nhất

Xem thêm: https://8live.com/lng/vn/soi-keo-bong-da-18.aspx

Nhận định Brasil de Pelotas vs Sao Bento 05h15, 21/08 (Hạng 2 Brazil)

Cả 2 đội đều chưa có được vị thế an toàn vào thời điểm này. Brasil de Pelotas dù đứng thứ 13 nhưng thực tế họ chỉ hơn vị trí xuống hạng có 1 điểm. Khoảng cách đó là vô cùng mong manh, và Brasil de Pelotas có thể rớt xuống vùng nguy hiểm bất cứ lúc nào. Trong khi ấy, Sao Bento còn gặp khó hơn với vị trí áp chót trên BXH hiện tại.

Nhìn vào thứ hạng của đôi bên, cộng với yếu tố sân nhà trong cuộc chiến này, việc Brasil de Pelotas ở cửa trên là điều không bất ngờ. Tuy nhiên, đây dường như lại là điềm xấu với chủ nhà. Thống kê cho thấy cả 2 lần đối đầu trước đây, đội là chủ nhà đều chấp hòa như hôm nay và cả 2 trận cửa trên đều khiến các nhà đầu tư thất vọng.

Kịch bản tương tự hoàn toàn có thể lặp lại, khi Brasil de Pelotas đang cho thấy sự bất ổn. Họ chỉ thắng được 1 trận trong 7 vòng vừa qua, trong khi đối thủ Sao Bento đang có tinh thần hưng phấn với chiến thắng quan trọng trước Parana ở vòng mới đây. Nhìn chung những gì Sao Bento trình diễn thời gian qua là có dấu hiệu khởi sắc.

Ở 4 vòng gần nhất, Sao Bento giành 2 chiến thắng và 1 trận hòa, đây là kết quả khá ổn với 1 CLB đang đứng áp chót trên BXH. Bởi vậy, người viết tin vào các vị khách trong cuộc chiến này, và với tính chất quan trọng của cặp đấu, khó chờ đợi vào kịch bản cởi mở khi đôi bên đều cần duy trì sự chặt chẽ bên phần sân nhà.

Chuyên gia nhận định: Sao Bento (+1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.