Cách bắt loto số đẹp miền bắc từ những cặp số gan cực đại

0
506

Những cặp số lâu về sổ xố miền bắc khi xác định sẽ giúp cho người chơi có thể loại bỏ được những lô có tỷ lệ về thấp, nhất là khi mà bạn đã xác định được một dàn các lô để đánh cho ngày hôm nay. Chúng ta có rất nhiều phương pháp để tìm ra được những con số có tỷ lệ về cao đánh cho ngày hôm nay hoặc vài ngày tiếp theo, thông thường đa số người chơi thường nuôi ít nhất 1 cặp số, người nào có vốn mạnh thậm chí còn nuôi theo dàn.

Những cặp số lâu chưa về nhất đang lên gan

Khi đã xác định được các cặp lô có tỷ lệ về cao thì bạn cần kiểm tra xem những lô đó có đang lên gan hay không? Nếu có thì loại bỏ.

– Lô đang lên gan là khi xét tần suất xuất hiện của lô đó trong 60 ngày lô đó ra đều thường xuyên, cứ từ khoảng 3 đến 4 ngày lại nổ 1 lần, nhưng lô này trong lần nổ gần nhất đã 5 đến 6 ngày chưa ra thì khả năng lô này đang lên gan, bạn không nên nuôi.

– Bạn kiểm tra lô mà mình đang nuôi mà thấy trong 3 đến 4 ngày tiếp theo chỉ về đầu hoặc về đuôi thì còn lô thì không về thì lô này cũng đang lên gan, không nên nuôi tiếp.

Cách bắt số theo con lô lâu về nhất cực chuẩn

Mặc dù là gan thường lâu ra, nhưng những người có kinh nghiệm cũng chia sẻ một số bí quyết bắt lô theo khá chuẩn:

– Bắt lô theo lô lâu về nhất: Lấy con lô lâu ngày chưa ra, xem trong kết quả ngày trước đó của nó xem có hai con lô liền kề có ra hay không, nếu không ra thì theo dõi tiếp cho đến khi gặp 1 con chặn lại thì nuôi con chặn đó.

VD: Ngày 15/8/2018 ta có lô gan 05, lại thấy 04 và 06 cũng không về, kiểm tra thì lô tiếp theo về là 07, nuôi lô 07, ta thấy 07 về ngày 15/8 tiếp.

– Bắt lô gan: Mặc dù lô gan khá lâu về, nhưng chắc chắn vẫn sẽ ra, vậy khi nào thì nên nuôi lô gan dễ trúng nhất? Dưới đây là một số phương pháp:

+ Đối với lô gan có thời gian gan trong khoảng từ 10 cho đến 13 ngày thường dễ về nhất, bạn có thể nuôi trong thời gian này đối với gan.

+ Nếu lô đã gan trên 13 ngày thì nên theo sát thời gian gan của nó, nếu thấy gan tiếp cận cực đại thì bắt đầu nuôi, áp dụng với cực đại gan dưới 28 ngày.

Nếu lô gan vượt cực đại thì chờ khi nào ngày gan trên 35 ngày thì bắt đầu nuôi.

Ví dụ như hôm nay bạn thấy 17 về gan, xét ngày gan cực đại của 17 là 21 thì ta có các khoảng nuôi lô 17 như sau:

Ngày gan từ 10 đến 13 ngày thì nuôi 17. Nếu vượt quá 13 ngày thì nuôi ở ngày 19, 20, 21. Nếu vượt qua cực đại là 21 thì chờ gan đến 35 ngày thì tiếp tục nuôi, ngoài khoảng này thì không nên nuôi.

Trên đây là phương pháp tim những cặp số lâu chưa về ket qua xo so mien bac từ đó có được cách bắt con lô lâu ra nhất MB chuẩn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.