chiêm bao thấy hoa xương rồng điềm lành hay giữ

0
540

Theo các chuyên gia xsmb thu 4 phân tích Cây xương rồng mang những gai nhọn biểu tượng cho nguyện vọng thiết lập không gian và sự riêng tư cá nhân. Giấc mơ này muốn kể nhở bạn nên sắm cho mình 1 khoảng không gian yên tĩnh để mang thể ngơi nghỉ và thư giãn, xóa tan những âu lo của cuộc sống thường nhật. Thêm vào ngừng thi côngĐây, cây xương rồng sở hữu gai còn đại diện cho ý chí cứng rắn, và khả năng tự vệ của bản thân hạn chế khỏi những cạm bẫy của đời sống hàng ngày.
Cây xương rồng không mang vẻ đẹp kiêu sa như nhiều loài khác, nhưng lại có sức sống bền bỉ và sức vươn lên mãnh liệt. Nó tượng trưng cho sự kiên cường bởi có thể sống trong môi trường khô cằn nhất, chịu được hạn hán hay lạnh buốt. Và hoa xương rồng cũng hấp dẫn và rực rỡ không kém các loài hoa khác.

chiêm bao thấy hoa xương rồng điềm lành hay giữ
chiêm bao thấy hoa xương rồng điềm lành hay giữ

Chưa kể việc tập trung quá nhiều gai nhọn trên thân cây khiến nó luôn bị bao bọc bởi sát khí. Đôi khi, xương rồng nở hoa (nếu trồng xương rồng mà nở hoa, được coi là điềm lành vì hoa của nó mang năng lượng tốt) nhưng không đủ sức để át đi năng lượng xấu của những chiếc gai nhọn.

Bày xương rồng trong nhà gia chủ dễ bị bệnh tật, mất mát tài sản, tình cảm trục trặc, cô đơn.

Nếu bày trong văn phòng công ty, công ty sẽ khó phát triển, người đứng đầu cũng không sáng suốt, thường bệnh tật và tài sản công ty dễ mất mát

Mơ thấy cây xương rồng  đánh con gì trong kết quả xổ số

Mơ thấy xương rồng chuỗi ngọc bi : 08 – 18 – 68 – 88 – 98
Mơ thấy xương rồng càng cua : 06 – 80
Mơ thấy xương rồng bát tiên : 10 – 30 – 84
Mơ thấy xương rồng sen đá : 01 – 11 – 31
Mơ thấy xương rồng ngọc bích : 24 – 74

Chúc bạn may mắn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.