Rooney: “Cả nhân viên Man Utd cũng không thích làm việc với Mourinho”

0
491

Cựu tiền đạo người Anh tiết lộ những gì anh đã chứng kiến tại Man Utd dưới thời HLV người Bồ Đào Nha.

Phát biểu tiết lộ nội tình mới nhất của cựu tiền đạo huyền thoại người Anh hiện đang khoác áo CLB DC United ở Mỹ trên muabongda“CLB đang đi đúng hướng với Ole và quyết định giao phó công việc huấn luyện cho anh ấy ít nhất cho đến hết mùa giải này là hoàn toàn đúng đắn. Tạm quên các cầu thủ đi, hãy gạt họ sang một bên bởi chính những nhân viên CLB cũng đã trở nên hạnh phúc hơn.”

Rooney: "Cả nhân viên Man Utd cũng không thích làm việc với Mourinho"

“Tôi vẫn thường xuyên giữ liên lạc và nói chuyện với nhiều người trong số họ, được chia sẻ rằng họ cảm thấy bất mãn ra sao khi phải làm việc dưới sự khắc nghiệt của Mourinho. Bản thân họ cũng là phần rất quan trọng của CLB và chỉ khi họ hạnh phúc trở lại, các cầu thủ mới khá dần lên và kéo theo thành tích thi đấu trên sân cỏ.”

Xem thêm: http://vnbongda.net

Việc Manchester United không ngừng hồi sinh mạnh mẽ và có kqbd ấn tượng dưới thời Ole Gunnar Solskjaer chỉ càng chứng minh quyết định sa thải Jose Mourinho là hoàn toàn đúng đắn. Thậm chí nếu có điều gì không phải ở đây, đó chính là việc ban lãnh đạo Quỷ Đỏ đã không làm việc này sớm hơn thời điểm giữa tháng Mười Hai năm ngoái.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.