Tháo dỡ ngay biệt phủ trăm tỉ trái phép của đại gia vàng

0
539

Theo tin moi nhất chúng tôi nhận được thì sáng 2-1, trao đổi với chúng tôi, ông Đàm Quang Hưng, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, xác nhận 10 công trình trong ngôi biệt phủ dưới chân núi Hải Vân, phường Hòa Hiệp Bắc đã cơ bản tháo dỡ xong.

Ngôi biệt phủ này ước tính có giá trị lên đến trăm tỉ đồng, được ông Ngô Văn Quang, Giám đốc Công ty vàng Phước Minh (Quảng Nam) xây dựng trái phép trên đất rừng Hải Vân.

Theo quyết định trước đó của UBND quận Liên Chiểu, biệt phủ được gia hạn tháo dỡ đến hết ngày 31-12-2018, nếu không quận sẽ cưỡng chế phá dỡ.

phá vỡ nhà trái phép

Nhưng theo ông Hưng, do thời tiết có mưa liên tục, cộng thêm việc nhân công cuối năm khan hiếm nên việc tháo dỡ chậm hơn dự kiến.

Ghi nhận của chúng tôi sáng 2-1, hàng chục nhân công tích cực phá dỡ, khuân vác nhiều khối gỗ quý cùng các vật dụng trong biệt phủ ra ngoài. Việc phá dỡ các hạng mục chính cơ bản hoàn tất

Ông Hưng cho biết thêm tin tức, sau khi biệt phủ được tháo dỡ xong, UBND quận Liên Chiểu sẽ báo cáo lên cấp trên giải quyết theo quy định.

Nhưng plo.vn đã đưa tin, công tác phá dỡ biệt phủ trái phép này bị “lãng quên” từ năm 2016 đến nay do ông Quang có đơn xin gia hạn để tìm vị trí mới chứa đồ đạc.

Mãi đến cuối tháng 10-2018, khi plo.vn phản ánh, việc tháo dỡ biệt phủ mới được khởi động trở lại.

Xem thêm: tình cảm hạnh phúc thời thanh xuân

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.