Tình cảm hạnh phúc thời thành xuân

0
492

Các chuyên gia http://thutinh.vn Chẳng thằng nào nó kề dao vào cổ bắt các bà hi sinh tuổi thanh xuân cho nó cả. Rõ ràng là các bà muốn yêu và muốn được yêu, rõ ràng là cái lúc thắm thiết, mặn nồng các bà cũng viên mãn, sung sướng, hạnh phúc, hân hoan, nhưng đến lúc cơm không lành, canh hết ngọt lại đổ thừa là anh kia cướp tuổi thanh xuân của mình là sao? Chơi gì kì vậy? Có phúc cùng hưởng, có họa lại đổ thừa à.

Bởi vì ở trên đời này, phàm là cái gì dễ có được, người ta lại càng nhanh chán. Phàm là cái gì quá bao dung, người ta lại càng hay phạm phải lỗi lầm. Mọi thứ nếu tốt quá sẽ thành ra không được trân trọng. Bởi người ta sẽ chẳng tin trên đời này có người vì mình mà hy sinh nhiều đến thế!

Em ngày hôm nay, yêu anh nhưng không ủ dột như ngày hôm qua và dù có buồn bao nhiêu lần thì em của ngày mai cũng vẫn phải mạnh mẽ hơn em của ngày hôm nay một chút, dù chỉ cần một chút cho mỗi ngày để rồi em sẽ được nhiều hơn cho sau này.
Một người có thể mang hết tâm tư và yêu thương đặt hết vào bàn tay em, ngày ngày chỉ muốn ở bên để vui buồn cùng em.

Một người dành thời gian để đọc hết tất cả những gì em  tình cảm http://emyeuanh.vn , xem hết những bức ảnh của em từ ngày còn chưa quen biết nhau, muốn biết rất nhiều điều về em chỉ để hiểu em thêm chút ít.

Tưởng chừng sẽ tìm được hạnh phúc mới (có lẽ anh cũng nghĩ như vậy) nhưng với em có hạnh phúc nào hơn khi được gần anh. Con gái khi yêu thường khổ, thường ngu muội, biết rõ người ta không yêu mình nhưng lại vẫn hết lòng hết dạ vì người ấy.

Đàn ông, có thể chưa vững sự nghiệp trong tay. Nhưng nhất định mãi mãi không được để cô gái mình yêu phải gồng mang gánh khổ. Lại càng không thể đè tự trọng xuống mà mở lời – “Em có muốn chịu cực cùng anh không”, hay đại loại những câu – “Anh còn đang nghèo, mình yêu nhau sẽ vất vả lắm được các chuyên gia http://thegioisuckhoevn.info chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.