Có cách nào để răng khỏi thưa hiệu quả nhanh nhất ?

0
515

Với các mức độ và đặc điểm răng thưa khác nhau sẽ có những cách điều trị tương ứng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nha khoa quốc tế Á châu xin tư vấn về những cách điều trị hiệu quả, giúp bạn biết làm thế nào để răng hết thưa nhanh và hiệu quả nhất sau đây:

  1. Làm thế nào để răng hết thưa cần dựa vào kiểu răng thưa cụ thể

Muốn biết làm thế nào để răng hết thưa cần phải đi từ nguyên nhân và đặc điểm răng thưa ở từng người. Với mỗi tình huống, lại có hướng điều trị khác nhau, phù hợp nhằm mang lại được hiệu quả tốt nhất sau khi điều trị.

Răng thưa phải làm sao để khắc phục triệt để?

– Răng thưa nhưng mọc đều và thẳng trên cung hàm cho răng sứ nano tốt nhất ngày nay

– Răng thưa nhưng mọc không đều và ngay ngắn trên cung hàm

– Răng thưa nhưng các răng có độ lớn và có tỷ lệ hài hòa

-Răng thưa nhưng các răng không có độ lớn không hài hòa với nhau

– Răng thưa do sự mất cân đối giữa răng với độ lớn của khung hàm (hàm rộng trong khi răng thì nhỏ)

– Răng thưa do có răng mọc ngầm bẩm sinh

-Răng thưa dần do mất răng lâu ngày, dẫn đến tiêu xương khi nhổ răng khôn trong cùng

– Răng thưa do bệnh lý gây tụt nướu làm lộ chân răng nên trông như thưa ra.

Căn cứ vào những đặc điểm trên bạn sẽ biết cụ thể trường hợp của mình thì cách làm cho răng hết thưa nào sẽ hiệu quả nhất. Dựa trên những hiểu biết sơ bộ ban đầu, bạn có thể dễ dàng xin tư vấn từ bác sỹ được đầy đủ hơn các câu hỏi xoay quanh thắc mắc làm sao để hết răng thưa. Đây là cơ sở giúp bạn có thể điều trị được khiếm khuyết răng thưa triệt để với phương pháp tốt nhất. Đồng thời trong quá trình điều trị bạn sẽ tự biết nên có chế độ chăm sóc như thế nào, bác sỹ chỉ định như thê có ổn hay không…

  1. Niềng răng là cách làm thế nào để răng hết thưa hiệu quả cấy ghép implant bao nhiêu tiền

Niềng răng chính là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc làm thế nào để răng hết thưa? Đây là cách điều trị đi sâu vào làm thay đổi sự sắp xếp của các răng trên cung hàm, hoàn toàn không phải xâm lấn răng cũng như nướu.

Răng thưa nên làm thế nào? – Niềng răng giúp răng hết thưa

Với việc sử dụng các mắc cài được liên kết với nhau nhờ dây cung môi, lực kéo sẽ được tạo ra đầy đủ. Dưới tác dụng của lực này, các răng sẽ di chuyển về vị trí mới, thẩm mỹ hơn, sát vào nhau hơn cho đến khi các cạnh răng chạm vào liền kề nhau. Các răng này không phải chịu bất cứ thương tổn nào. Sau khi đã về vị trí mới, răng trên cung hàm vẫn là những chiếc răng sinh lý ban đầu, không có gì thay đổi. Do những đặc tính này mà niềng răng được khuyến khích để áp dụng trong các trường hợp liên quan đến chỉnh các sai lệch liên quan tới sự mọc răng và khớp cắn.

Tuy nhiên, với niềng răng, để đạt được hiệu quả cao cần khá nhiều thời gian mới hoàn tất điều trị, đòi hỏi bạn phải kiên trì trong khoảng 2 năm.

Công nghệ làm răng hiện đại là cách cho bạn biết răng thưa nên làm gì

  1. Trám răng cũng là cách làm thế nào để răng hết thưa

Phương pháp này cũng được sử dụng khá phổ biến cho các trường hợp răng thưa. Song chỉ được bác sỹ chỉ định khi số lượng răng thưa ít. Nếu răng thưa toàn hàm thì phương pháp hàn trám không khả dụng do độ bền của vết trám không cao, về lâu dài không đảm bảo ăn nhai, dễ đổi màu,…

Trám răng công nghệ cao sẽ cho bạn biết phải làm sao để chữa răng thưa

  1. Bọc răng sứ cho răng thưa cũng là cách làm thế nào để răng hết thưa với răng sứ titan cao cấp hanoi

Sẽ có những câu hỏi đặt ra là răng thưa thì sao phải bọc răng sứ? Thực chất của phương pháp bọc răng sứ chỉ được áp dụng khi răng có những thương tổn và khiếm khuyết như bị sứt mẻ, gãy vỡ. Răng sứ sẽ chụp lại cho những chiếc răng thương tổn này để bảo vệ răng thật và tạo hình một chiếc vỏ răng có hình thể giống như răng thật.

Răng sứ Conbime HT 5 chiều là cách làm răng hết thưa nhanh chóng và thẩm mỹ nhất khi trồng răng hàm số 6 với cách cầu răng sứ

Tuy nhiên, trong nha khoa hiện đại, kỹ thuật bọc răng sứ đã được ứng dụng rộng hơn, dựa trên khả năng có thể tái tạo lại được hình thể răng, các bác sỹ đã kết hợp để nắn chỉnh lại nếu chiếc răng thật vốn không đều đặn hoặc quá to, quá nhỏ, thưa hay vênh, lệch, mọc chìa, vâu – móm nhẹ,… Đây là khả năng mà bọc chụp răng sứ có thể thực hiện được, nên đã được vận dụng để chỉnh răng thưa mà không cần phải mất công niềng răng tốn thời gian.

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về răng thưa phải làm sao kể trên để biết phải làm thế nào để răng hết thưa, có thể liên hệ về Nha khoa quốc tế Á Châu theo số hotline 0987302621, bác sỹ giỏi và chuyên sâu từng lĩnh vực sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Tọa lạc tại: 137 an trạch Hà Nội

Điện thoại cố định: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Hòm thư điện tử: nhakhoaquocteachau$gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.