Hàn khe hở răng có chắc chắn, bám dính được mấy năm?

0
572

Câu hỏi: Chào thầy thuốc nha khoa quốc tế Á Châu! Răng của e có 6 khe hở, trong đó 3 khe răng cửa và 2 khe ở răng cấm. Em muốn trám răng lại cho khít chóng vánh nhưng không biết là hàn kẽ hở răng có chắc chắn không. Em chỉ cần áp dụng cách này mà không muốn bọc răng sứ vì sợ mài quá nhiều răng. Mong bác sỹ tư vấn thêm cho em, vì em muốn thực hiện hàn trám tại trọng tâm ạ! chân tình cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hà – Hà Nội)

Giải đáp :

Chào bạn Đỗ Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin cẩn và san sớt băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám kẽ hở răng có bền không, duy trì dược bao lâu?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được trả lời cụ thể như sau:

Hàn kẽ thưa thành công bằng công nghệ đương đại tại Á Châu, làm răng sứ giá rẻ uy tín tại Hà Nội đem lại nụ cười tươi trẻ

Trám răng là kỹ thuật khắc phục kẽ răng thưa nhanh nhất, không cần phải lấn chiếm mài răng và tiết kiệm phí tổn. Những ưu điểm này đặc biệt có ý nghĩa khi số lượng khe thưa cần khắc phục khá nhiều.

Trám kẽ hở răng có bền không, duy trì dược bao lâu?

Đối với trường hợp của bạn, trám răng có nhiều lợi thế hơn so với bọc răng sứ vì có tới 5 khe thưa và lại thưa cả răng hàm. Việc chọn lọc bọc răng sứ cho số lượng răng lớn như thế cũng là vấn đề không nhỏ vì vừa phải mài nhiều răng (có thể là mài trên 5 răng) và mức tổn phí rất cao.

Do đó bạn chọn cách trám răng thưa cũng khá có ích. Tuy nhiên, bạn nên xác định nếu đã trám răng thì nguy cơ phải trám lại sẽ cao hơn. vì, dẫu sao miếng trám cũng chỉ gá tựa vào cạnh răng thật, mức độ bền chắc khó có thể đạt được tuyệt đối. So với cách trị nhức răng nhanh thì hiệu quả của cách trám bít răng này là khá ổn định.

Nhưng chúng ta vẫn có thể hạn chế sự bung vỡ miếng hàn bằng cách giữ gìn thật tốt trong ăn nhai và đáng nói hơn là nên ứng dụng công nghệ trám răng hiện đai với cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Nếu bạn thực hiện trám kẽ răng thưa tại Nha khoa Á Châu thì hoàn toàn có thể yên tâm, không cần phải băn khoăn quá nhiều việc trám kẽ hở răng có bền không vì trọng tâm hiện đang áp dụng công nghệ Laser Tech do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công để trám răng thưa cho bệnh nhân và khách hàng.

Công nghệ này sử dụng laser nha khoa đời mới để hóa cứng nguyên liệu trám. Nhờ vậy, miếng trám bám chắc với mô răng thật hơn nhờ hàng ngàn các chân bám liti nhưng khôn cùng rắn chắc, không dễ bị hóa lỏng hay đứt gãy, bung bật dưới các tác động bên ngoài các bước phẫu thuật đặt implant

thành ra, sau hàn trám, miếng trám sẽ có độ bền cao, vững chắc, khó bị bung bật khi ăn nhai nên bạn có thể yên tâm hơn ngay cả khi hàn trám cho răng cấm thẳng băng ăn nhai.

Tuy rằng tuổi thọ miếng trám khi thưa có thể không cam kết được vĩnh viễn vì còn phụ thuộc vào sự giữ giàng của bạn nhưng vẫn là sự bền chắc tối đa mà bạn có thể nhận được so với khi vận dụng các kỹ thuật trám thông thường.

Hàng ngàn khách hàng và bệnh nhân đã được hàn trám khe răng thưa bằng công nghệ rang su tham my này tại trọng điểm.

Nếu muốn được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là về việc trám kẽ hở răng có bền không, bạn có thể can dự về trọng tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tham mưu tận tâm nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan hoài đến dịch vụ!

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

tham vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 137 An Trạch, Cát Linh – Hà Nội

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.